Hệ thống Y tế Hưng Việt tổ chức đối thoại định kỳ với người lao động lần 1 năm 2022

Nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, chia sẻ thông tin, tham khảo, thảo luận, trao đổi ý kiến về những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích và mối quan tâm của người lao động tại nơi làm việc, chiều 20/7/2022, Hệ thống Y tế Hưng Việt tổ chức Hội nghị đối thoại người lao động định kỳ năm 2022.
    Tham gia hội nghị, có Bà Vũ Thị Lan Hương – Phó Giám đốc điều hành Hệ thống Y tế Hưng Việt đại diện Ban Lãnh đạo công ty, bà Đàm Thu Nga, Chủ tịch Công đoàn cùng các ông/bà trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và toàn bộ cán bộ, nhân viên Hệ thống Y tế Hưng Việt.
     Nội dung đối thoại người lao động lần này tập trung vào các vấn đề:
  • Tình hình hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm;
  • HĐLĐ và chính sách, quyền lợi NLĐ;
  • Tiêu chuẩn diện mạo & trang phục,
  • Trật tự trong công ty và các hình thức kỷ luật….
  • Lắng nghe tâm tư nguyện vọng của NLĐ;
  • Cùng giải quyết các thắc mắc và đưa ra các đề xuất cải thiện công việc mang lại một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, học hỏi và cơ hội thăng tiến cho NLĐ
      Hội nghị là cầu nối giữa Ban lãnh đạo Công ty và người lao động, giúp kịp thời phản ánh và giải quyết các tâm tư, nguyện vọng của người lao động để xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh, góp phần vào việc phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh của Công ty.
đối thoại người lao động
đối thoại với người lao động
ban lãnh đạo đối thoại với người lao động
đối thoại định kỳ