Ra mắt IOC – Trung tâm Ung bướu tích hợp tại Châu Á

Trở thành đối tác trong hệ thống IOC – Trung tâm Ung bướu tích hợp tại Châu Á từ năm 2018, chiều ngày 11/10/2019, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt cùng các IOC thành viên tại 6 quốc gia và khu vực long trọng tổ chức lễ ra mắt IOC – Trung tâm Ung bướu tích hợp tại Châu Á đánh dấu mối quan hệ hợp tác tốt đẹp cùng hướng tới một mục tiêu chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân ung thư.

Giới thiệu chung về IOC

IOC là Trung tâm Ung bướu tích hợp được thành lập vào năm 2015 do TE Healthcare quản lý. Đây là một chuỗi các Trung tâm Ung bướu trên khắp Châu Á với sứ mệnh xây dựng tại Châu Á một thế giới của niềm hy vọng và dịch vụ điều trị ung thư chất lượng cao.

Ưu điểm nổi bật của IOC – Trung tâm Ung bướu tích hợp tại Châu Á

• Điều tạo nên giá trị khác biệt của IOC là sự trao quyền quyết định cho các bác sĩ, phát huy tài năng của họ nhằm xây dựng nền tảng chăm sóc sức khỏe như họ mong muốn, giúp các bác sĩ nhận thức được các khát vọng cũng như tiềm năng của mình. IOC cũng trao quyền cho bệnh nhân để tạo nên một hành trình chăm sóc điều trị bệnh ung thư mà họ mong muốn.
  • Tại IOC, tất cả bác sĩ, điều dưỡng và cán bộ nhân viên đều tuân theo nguyên tắc làm việc “cam kết hợp tác”, đảm bảo chăm sóc liền mạch cho bệnh nhân, phấn đấu áp dụng công nghệ tiên tiến và theo đuổi các phương pháp thực hành tốt nhất. Thế mạnh của IOC là hệ thống tiên phong đầu tiên toàn châu Á của các trung tâm chăm sóc điều trị ung thư chất lượng cao tạo nên sức mạnh cộng hưởng toàn hệ thống.

Lễ ra mắt IOC được tổ chức đồng thời tại 6 quốc gia và khu vực. Tại Việt Nam, buổi lễ có sự góp mặt của Ông Timothy Chang – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh Hưng Việt, TS. BSCC Hoàng Đình Chân – Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, Ông Trần Vũ Phương – Giám đốc Quốc gia IOC Việt Nam cùng toàn thể các thành viên Ban Giám đốc, cán bộ quản lý, các bác sĩ chuyên khoa ung bướu của Bệnh viện Ung bướu và Phòng khám Đa khoa Hưng Việt.

Chương trình cũng vinh dự được chào đón các bác sĩ chuyên gia, các bác sĩ hợp tác đến từ các bệnh viện tuyến Trung ương, cùng các đối tác của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và IOC Việt Nam.

Gia nhập tổ chức IOC – Trung tâm Ung bướu tích hợp tại Châu Á, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt sẽ kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và tạo liên kết với khu vực, mở rộng quan hệ với các bác sĩ chuyên khoa ung bướu của Châu Á, tiếp cận với những công nghệ y tế và phương pháp điều trị mới giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên môn. Tập thể bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt cam kết luôn tận tâm, nỗ lực hết sức mình, ứng dụng những kinh nghiệm tốt nhất, đảm bảo chăm sóc, hỗ trợ toàn diện, tối ưu cho bệnh nhân để họ có thêm niềm tin vượt qua bệnh tật.

Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện:

hung-viet-to-chuc-le-ra-mat-ioc-trung-tam-ung-buou-tich-hop-tai-chau-a

Các vị khách được đón tiếp chu đáo ngay từ cửa Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

bvub-hung-viet-to-chuc-le-ra-mat-ioc-trung-tam-ung-buou-tich-hop-tai-chau-a

Tại góc phòng Hội nghị tiệc finger food được chuẩn bị đẹp mắt

bvub-hung-viet-to-chuc-le-ra-mat-ioc-trung-tam-ung-buou-tich-hop-tai-chau-a

Khách mời và CBNV hào hứng chụp ảnh lưu niệm tại backdrop sự kiện

bvub-hung-viet-to-chuc-le-ra-mat-ioc-trung-tam-ung-buou-tich-hop-tai-chau-a

Khách mời chăm chú tìm hiểu tài liệu và lắng nghe chia sẻ về tổ chức IOC qua màn hình livestream với các đơn vị thành viên khắp Châu Á

bvub-hung-viet-to-chuc-le-ra-mat-ioc-trung-tam-ung-buou-tich-hop-tai-chau-a

Các thành viên IOC Hưng Việt gửi lời chào đến các thành viên IOC tại 6 quốc gia và khu vực

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng mốc hợp tác của 6 đơn vị IOC thành viên