Hội thảo đối thoại với người lao động 2024

Chúng ta có thể làm gì để tốt hơn nữa không?

Hội nghị đối thoại giữa Người lao động và Người sử dụng lao động là hoạt động thường kỳ được tổ chức hai lần/năm tại Công ty CPKD Hưng Việt.

Năm 2024 với thông điệp “Chúng ta có thể làm gì để tốt hơn nữa không?” chương trình Hội nghị đối thoại với người lao động kỳ này là cơ hội để BLĐ và CBNV Hệ thống y tế Hưng Việt có thể cùng nhau trao đổi, thảo luận và đóng góp thêm ý tưởng, sáng kiến cho sự phát triển toàn diện về con người và dịch vụ tại Hưng Việt. Chúng ta mong đợi xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở và là nơi để mọi người phát huy hết vai trò làm chủ của mình xây dựng một Hưng Việt. Không những mang đến cho người bệnh cảm giác ấm áp. Mà còn là một môi trường làm việc đáng tự hào về con người Hưng Việt đầy chính trực.

Trong Hội thảo, các đại diện từ các Trung tâm, phòng ban đã giải đáp hết các thắc mắc đã gửi trước của người lao động. Từ những thắc mắc về chính sách tính hiệu suất lẫn các vấn đề còn tồn đọng. Cuối Hội thảo, đã có những lời cảm ơn, bày tỏ sự gắn kết, đồng lòng giữa BLĐ và CBNV của Hệ thống y tế Hưng Việt.

Mỗi ý kiến đóng góp của các bạn đều được đánh giá cao, góp phần giúp Hưng Việt ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Vì vậy, BLĐ HTYT Hưng Việt rất mong được lắng nghe những sáng kiến của tất cả các bạn!

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong Hội thảo Đối thoại với người lao động vừa qua: