HTYT Hưng Việt tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ 2023

Chiều nay, ngày 17/11/2023, Hệ thống Y tế Hưng Việt phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng Cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PC07) và Công An quận Hai Bà Trưng tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại cơ sở 34 Đại Cồ Việt.
Buổi diễn tập là một trong những hoạt động định kỳ nhằm nâng cao ý thức cho CBNV HTYT Hưng Việt:
  • Hiểu rõ về tầm quan trọng của công tác PCCC, kiểm tra an toàn, các biện pháp PCCC tại cơ quan
  • Xác định các cơ sở vật chất Hưng Việt đang có để chữa cháy
  • Phương pháp phân biệt các bình chữa cháy và ưu nhược điểm của bình chữa cháy bột, khí CO2 khi sử dụng tại Hưng Việt.
  • 4 bước cơ bản để xử lý tình huống cháy
  • Giả định và thực hành tình huống chữa cháy, một trong những hoạt động hết sức thiết thực khi có tình huống cháy nổ xảy ra.
  • Nâng cao trách nhiệm về công tác PCCC, cứu nạn cứu hộ cho CBNV tại Bệnh viện để chủ động, sẵn sàng ứng phó các sự số liên quan đến PCCC.
Hy vọng thông qua diễn tập, các CBNV Hưng Việt nắm rõ và thực hiện tốt trong công tác PCCC. Cùng theo dõi lại một số hình ảnh ấn tượng của buổi diễn tập!

Có thể bạn quan tâm: