LỄ RA MẮT TRUNG TÂM TIÊU HÓA HVGC – Điểm đến tin cậy vì sức khỏe tiêu hóa tốt hơn

post

Ngày 25/06/2024 đánh dấu cột mốc quan trọng của HTYT Hưng Việt – Trung tâm tiêu hóa HVGC chính thức đi vào hoạt động. Lễ khai trương Trung tâm Tiêu hóa đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của Ban Lãnh đạo HTYT Hưng Việt, Giám đốc Phụ trách Việt Nam, Giám đốc Vận hành IOC Châu Á, Giám đốc Điều Hành HTYT Hưng Việt, Giám đốc Trung tâm HVGC cùng các bác sĩ, đối tác, người bệnh và CBNV Hưng Việt.

Với sứ mệnh đảm bảo sức khỏe tiêu hóa toàn diện dành cho khách hàng đến với Hệ thống Y tế Hưng Việt, trung tâm tiêu hóa HVGC, HTYT Hưng Việt đến nay đã vươn mình lớn mạnh và phát triển với diện mạo hoàn toàn mới. HVGC được phát triển từ Trung tâm Nội soi Tiêu hóa với hành trình hơn 10 năm vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho hàng ngàn người bệnh..

Trung tâm tiêu hóa HVGC – Trung tâm tiêu hóa tiên phong tại miền Bắc với:

• Mô hình khám chữa bệnh tích hợp, hiện đại:
  • Tập trung hóa hệ thống các phòng khám, trung tâm điều trị tại một nơi.
  • Trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ và đồng hành là các chuyên gia đầu ngành.

Tại buổi lễ, Ông Trần Vũ Phương – Giám đốc Phụ trách Việt Nam, Giám đốc vận hành IOC Châu Á đã có những chia sẻ đầy tâm huyết và ý nghĩa về mô hình và định hướng hoạt động của trung tâm.

Nghi lễ chạm nút khai trương đánh dấu cột mốc quan trọng củ HVGC, với sự góp mặt của:

• Ông Trần Vũ Phương – Giám đốc Phụ trách Việt Nam, Giám đốc vận hành IOC Châu Á
  • Bà Vũ Thị Lan Hương – Giám đốc Điều hành Hệ thống Y tế Hưng Việt
  • GS.TS.BS. Hà Văn Quyết – Giám đốc Trung tâm Tiêu hóa HVGC

Sau nghi lễ chạm nút và những cái chạm ly chúc mừng cho một tương lai đầy hy vọng, Trung tâm Tiêu hóa HVGC hứa hẹn sẽ vươn mình phát triển lớn mạnh và gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Trung tâm tiêu hóa HVGC – HTYT Hưng Việt đã sẵn sàng đồng hành cùng sức khỏe người Việt trên hành trình chăm sóc sức khỏe đường tiêu hóa tốt hơn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ Khai trương Trung tâm tiêu hóa HVGC:

post