7 Lợi ích khi thăm khám tại Trung tâm Chuyên khoa Vú HVBC

Trung tâm Chuyên khoa Vú HVBC Hưng Việt là địa chỉ uy tín điều trị các bệnh lý tuyến vú, đem đến nhiều lợi ích khi thăm khám cho các chị em.

TRUNG TÂM CHUYÊN KHOA VÚ HVBC
Trung tâm Chuyên khoa Vú HVBC Hưng Việt là địa chỉ thăm khám & điều trị các bệnh lý tuyến vú, đem đến nhiều lợi ích vượt trội khi chị em lựa chọn khám chữa tại đây:
  • Là Trung tâm tích hợp chuyên sâu về ung thư vú trực thuộc Hệ thống IOC (Trung tâm ung bướu tích hợp Châu Á có mặt tại 6 quốc gia). Khi tham gia IOC, đội ngũ y bác sĩ tại HVBC sẽ có cơ hội giao lưu, học tập và cập nhật nhanh nhất các phương pháp khám, chữa bệnh lý tuyến vú hiện đại nhất.
  • Đội ngũ chuyên gia xuất sắc, đứng đầu ngành về chẩn đoán hình ảnh & chuyên khoa vú đến từ các bệnh viện tuyến Trung ương.
  • Phương pháp điều trị đa mô thức, một điểm đến cho tất cả các dịch vụ liên quan đến bệnh lý tuyến vú: khám, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, chăm sóc giảm nhẹ.
  • Cá thể hóa theo từng người bệnh: Bệnh nhân và bác sĩ cùng trao đổi và thống nhất lựa chọn phương pháp, lộ trình điều trị phù hợp với mỗi người.
  • Hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại với không gian lịch sự, ấm cúng, thư giãn.
  • Tối ưu hóa thời gian, chi phí và hiệu quả điều trị.
  • Áp dụng thanh toán BHYT, BHBL
Trung tâm Chuyên khoa Vú HVBC sẽ được khai trương vào năm 2023.
Nếu bạn hoặc người thân có nhu cầu kiểm tra, phát hiện sớm và điều trị bệnh lý tuyến vú, hãy liên hệ với Trung tâm Chuyên khoa Vú HVBC Hưng Việt qua hotline: 094 230 0707
———————–
Trung tâm Chuyên khoa Vú HVBC