Nhận biết & Chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19

Tọa đàm “Nhận biết & Chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19”  do Hệ thống Y tế Hưng Việt phối hợp với VBI tổ chức ngày 07/4/2022. Buổi tọa đàm thuộc chuỗi hoạt động tư vấn trực tuyến vì sức khỏe cộng đồng được phối hợp thực hiện bởi Hệ thống Y tế Hưng Việt và Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank, phát sóng trực tiếp vào 20h Thứ Năm, ngày 07/4/2022 trên kênh Fanpage Hệ thống Y tế Hưng Việt

hậu COVID-19

Tư vấn trực tiếp cùng Chuyên gia

Chương trình tư vấn trực tuyến có sự tham gia của BS. CK Lê Trọng HậuPhó Giám đốc Bệnh Viện Ung bướu Hưng Việt, Nguyên Phó trưởng khoa Cấp cứu hồi sức, Bệnh viện Phổi Trung ương, Chuyên gia Nội – Ung bướu với trên 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Hô hấp.

Trong livestream, Bác sĩ Hậu sẽ mang đến cho khán giả những thông tin hữu ích nhất về vấn đề hậu COVID-19, biểu hiện của hậu COVID và cách để hệ hô hấp được cải thiện sau khi đã nhiễm COVID. Bên cạnh đó, chuyên gia bảo hiểm thuộc VBI sẽ đồng hành giúp khán giả bảo vệ tài chính ngay từ bây giờ để luôn chủ động trước mọi vấn đề không may xảy ra.

Xem livestream hay nhận quà liền tay

Đặc biệt, trong chương trình, Hệ thống Y tế Hưng Việt và Bảo hiểm VietinBank mang đến cho người tham dự livestream phần quà vô cùng giá trị bao gồm:02 gói Bảo hiểm Vì cộng đồng của VBI với quyền lợi bảo hiểm lên tới 160 triệu đồng.

Giảm giá 30% cho 50 khách hàng đăng ký gói khám Hậu COVID-19. Hoặc Miễn phí khám chuyên gia BS. CK Lê Trọng Hậu, trị giá 350,000Đ và giảm 30% phí chụp CT phổi. Thời gian ưu đãi trong vòng 01 tháng kể từ ngày livestream phát sóng.

Hoặc giảm 15% phí dịch vụ của HTYT Hưng Việt (áp dụng cho khám chữa bệnh, phẫu thuật – tiểu phẫu; không áp dụng với: chụp CT, giải phẫu bệnh, thuốc, vật tư tiêu hao, tiền giường ngày nằm điều trị).

Khách hàng được lựa chọn 1 trong 3 ưu đãi trên. Không áp dụng cùng với các chương trình ưu đãi, giảm giá khác.

Nhận biết & Chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19

Vì sao cần nhận biết và chăm sóc sức khỏe hậu Covid?

Hậu COVID là một trong những vấn đề được đề cập nhiều nhất trong thời gian gần đây khiến không ít người dân cảm thấy hoang mang và lo lắng bởi không phải F0 nào cũng kịp thời nhận ra tình trạng sức khỏe của mình để thăm khám và điều trị Hậu COVID-19 đúng cách.

Hậu COVID-19 có thể xảy ra với bất kỳ ai đã mắc COVID-19, ngay cả khi bệnh nhân bị bệnh nhẹ hoặc không có triệu chứng, với các biểu hiện như: khó thở, mệt mỏi, rối loạn nhận thức. Nhiều bệnh nhân đã gặp phải những triệu chứng tồn tại dai dẳng khiến họ buộc phải quay trở lại bệnh viện để điều trị. Điều đó đã đặt ra cho chúng ta những câu hỏi, băn khoăn xoay quanh triệu chứng Hậu COVID và cách điều trị Hậu COVID như thế nào?

Theo Tổ chức Y tế thế giới, đa số người bệnh phục hồi hoàn toàn sau khi mắc COVID-19 nhưng vẫn có khoảng 10-20% số người bị ảnh hưởng lâu dài, biểu hiện ở mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng được gọi là tình trạng Hậu COVID-19. Phần lớn triệu chứng của Hậu COVID-19 thường kéo dài từ 2 tháng trở lên sau khi người bệnh có kết quả âm tính. Nếu các tình trạng này biến mất trong 1 tháng thì tình trạng này không được gọi là Hậu COVID-19. Vậy người bệnh có biểu hiện như thế nào thì được xác định là triệu chứng hậu COVID? Các triệu chứng hậu COVID có thể điều trị dứt điểm không? Chúng ta phải làm gì để hệ hô hấp được cải thiện sau khi đã nhiễm COVID?

Hệ thống Y tế Hưng Việt

Hệ thống Y tế Hưng Việt bao gồm Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt và Phòng khám Đa khoa Hưng Việt. Trong đó, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc. Phòng khám Đa khoa Hưng Việt có hơn 20 phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ các chuyên khoa, cơ sở vật chất cùng dịch vụ chất lượng. Cùng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, có tâm với nghề, Hệ thống y tế Hưng Việt là một lựa chọn uy tín, đáng tin cậy trong việc điều trị và thăm khám sức khỏe cho người dân cả nước.

Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank – VBI

Bảo hiểm VietinBank – VBI là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam với hơn 25.000 điểm bán trên toàn quốc, gồm các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VietinBank, VPBank, Shinhan Bank, NCB, Woori Bank…; các cửa hàng thuộc các chuỗi bán lẻ, chuỗi nhà thuốc hiện đại…; các trang TMĐT, ví điện tử hàng đầu; và ứng dụng MyVBI cho phép khách hàng tham gia bảo hiểm và có giấy chứng nhận điện tử trong 1 phút – giám định online – bồi thường siêu tốc.

Khách hàng liên hệ qua hotline 0974 060 188 để đặt lịch và không bỏ lỡ livestream: “ Nhận biết & Chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19” sẽ phát sóng vào 20h00, Thứ Năm 7/4/2022, trên kênh: Fanpage Hệ thống Y tế Hưng Việt.

Có thể bạn quan tâm: