Sôi nổi Hội thi “Chuyên môn khối điều dưỡng Hệ Thống Y Tế Hưng Việt năm 2022”

post
Sôi nổi Hội thi “Chuyên môn khối điều dưỡng Hệ Thống Y Tế Hưng Việt năm 2022″
Trong 2 ngày 9 và 10/1/2023, Hệ thống Y tế Hưng Việt tổ chức cuộc thi “Chuyên môn khối điều dưỡng Hệ thống Y tế Hưng Việt năm 2022” với số lượng điều dưỡng tham gia là 70 người.
Hội thi tổ chức nhằm giúp đội ngũ điều dưỡng thúc đẩy phong trào thi đua học tập, nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác chăm sóc người bệnh gồm năng lực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, văn hoá ứng xử và thái độ phục vụ người bệnh.
Qua 2 vòng thi lý thuyết & thực hành, các thí sinh đã cho thấy sự tự tin về chuyên môn và việc linh hoạt trong giải quyết tình huống liên quan đến an toàn người bệnh trong hoạt động hàng ngày.
Bên cạnh đó, Hội thi cũng đề cao tinh thần đồng đội, giúp gắn kết mọi người với nhau, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các điều dưỡng viên có cơ hội thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo của bản thân. Các điều dưỡng viên Hưng Việt tham gia hội thi rất nghiêm túc, đầy đủ và đạt được thành tích mong đợi.
Cùng Hưng Việt nhìn lại 1 số hình ảnh trong hội thi “Chuyên môn Khối Điều dưỡng HTYT Hưng Việt”
khối điều dưỡng Hệ Thống Y Tế Hưng Việt khối điều dưỡng Hệ Thống Y Tế Hưng Việt khối điều dưỡng Hệ Thống Y Tế Hưng Việt khối điều dưỡng Hệ Thống Y Tế Hưng Việt khối điều dưỡng Hệ Thống Y Tế Hưng Việt

Có thể bạn quan tâm:

post