Trao chứng chỉ quốc tế chương trình đào tạo cho nhân viên hóa xạ

Bên cạnh việc đầu tư về trang thiết bị hiện đại, Trung tâm Xạ trị và Hóa trị – Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt còn chú trọng đào tạo cho nhân viên hóa xạ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nhằm nỗ lực đem lại những dịch vụ thăm khám chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế.

TRAO CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN HÓA - XẠ TRỊ TẠI BVUB HƯNG VIỆT
Đào tạo tại phòng Xạ – Trung tâm Xạ trị Hưng Việt

Từ năm 2023 đến nay, Trung tâm Xạ trị và Hoá trị – Bệnh viện ung bướu Hưng Việt đã kết hợp cùng Trung tâm Ung Bướu tích hợp Châu Á Integrated Oncology Centres tổ chức các chương trình đào tạo cho nhân viên hóa xạ hợp tác quốc tế với tổng cộng 5 đợt đào tạo, kiểm tra và đánh giá. Đây là cơ hội để đội ngũ nhân viên được học hỏi, cập nhật kiến thức y khoa mới nhất, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng chuyên môn cùng với các chuyên gia hàng đầu châu Á.

Hôm nay, ngày 27/03, BLĐ HTYT Hưng Việt đã trao chứng nhận cho cán bộ, nhân viên, hoàn thành xuất sắc chương trình. Khóa đào tạo liên tục kết thúc thành công đánh dấu một bước tiến mới của Trung tâm với đội ngũ nhân viên y tế giỏi chuyên môn.

Hy vọng các cơ hội hợp tác khác trong tương lai với Trung tâm Ung Bướu tích hợp Châu Á (IOC) sẽ thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của HTYT Hưng Việt. Với chất lượng khám chữa bệnh, nghiên cứu và đào tạo chuẩn mực, Hưng Việt đang nỗ lực giữ vững vị thế là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín của người dân, vươn tới mục tiêu trở thành một thương hiệu y tế mang tầm quốc tế.

Bản tin Hưng Việt