Trao giải cuộc thi Hưng Việt Xanh 5S+ – cùng nhau kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc

post
Ngày 16/8/2023, HTYT Hưng Việt đã tổ chức buổi tổng kết và trao giải cuộc thi Hưng Việt Xanh 5S+. Một môi trường bệnh viện không chỉ đảm bảo các tiêu chí Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ – Săn sóc – Sẵn sàng mà có thêm các yếu tố xanh, thư giãn sẽ giúp con người khỏe mạnh, nhiều năng lượng tích cực và yêu đời hơn, hạnh phúc hơn. Thấu hiểu điều đó, Ban lãnh đạo HTYT Hưng Việt đã phát động cuộc thi: “Tưng bừng dọn dẹp – đẹp hơn mỗi ngày”.
Sau 1 tháng phát động từ ngày 17/7/2023 – 16/8/2023, phong trào đã thực sự lan tỏa đến tất cả các phòng ban. Từng bác sĩ, từng cán bộ nhân viên Hưng Việt cùng thi đua, chung tay chỉnh trang khoa phòng ngăn nắp gọn gàng, nhắc nhở nhau giữ vệ sinh sạch sẽ, cùng chăm sóc cây xanh để khoa phòng mình ngày càng sạch và đẹp hơn. Không khí sôi nổi, hào hứng diễn ra tại từng khu vực, phòng ban trong suốt thời gian triển khai chương trình. Đây cũng là dịp để các khoa phòng trở nên hiểu nhau, gắn bó, đoàn kết hơn.
Ngày hôm nay, chương trình đã tìm được các chủ nhân xứng đáng cho các giải thưởng. Một thành quả đáng tự hào cho sự cố gắng, nỗ lực đầu tư của các đội. Theo đó, các đội đoạt giải bao gồm:
– Ngôi sao Xanh: Hành Chính Nhân Sự
– Ngôi sao Tiềm năng: Dịch Vụ Chung
– Ngôi sao Hy vọng: Tiền sảnh, Kinh doanh & Marketing
– Ngôi sao Nỗ lực: Tài Chính Kế Toán, Tư Vấn, Điều Dưỡng 2
– Ngôi sao Triển vọng: Dịch Vụ Ngoại Trú, Điều Dưỡng 1, Kế Hoạch Tổng Hợp, Hoá – Xạ Trị, Điều Dưỡng 3, Dược, Nội Soi Tiêu Hoá, Phẫu Thuật, Cận Lâm Sàng
– Ngôi sao Cống hiến: Hành Chính Nhân Sự
Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn dành cho những nỗ lực của các phòng ban, cũng là động lực phấn đấu để toàn HTYT Hưng Việt tiếp tục duy trì phong trào trong thời gian tới.
Cùng theo dõi một số hình ảnh ấn tượng tại buổi lễ trao giải!

Có thể bạn quan tâm:

post