Livestream: Tư vấn sức khỏe MIỄN PHÍ CHO F0 đang cách ly tại nhà

post

Vào 9h30, Chủ nhật ngày 26/12/2021 Hệ thống Y tế Hưng Việt tổ chức sức khoẻ tư vấn trực tuyến “Tư vấn sức khỏe miễn phí cho F0 đang cách ly tại nhà” với sự tham gia của BS CKI Đàm Thu Nga – Giám đốc Chuyên môn Phòng khám Đa khoa Hưng Việt. Chương trình sẽ đưa ra những thông tin hữu ích, quan trọng và chính xác để việc điều trị – chăm sóc F0 tại nhà trở nên dễ dàng hơn.

f0 điều trị tại nhà

Thông tin chi tiết chương trình

– Thời gian phát sóng: 9h30, Chủ nhật ngày 26/12/2021

– Chương trình phát trực trực tiếp tại: Fanpage Hệ thống Y tế Hưng Việt và Suppro

Với sự góp mặt của BS CKI Đàm Thu Nga – Giám đốc Chuyên môn Phòng khám Đa khoa Hưng Việt với:

+ 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội khoa

+ 15 năm làm công tác khám bệnh tại các bệnh viện lớn

+ 7 năm trực tiếp thăm khám tại BV Ung bướu Hưng Việt.

+ BS hiện đang là thành viên của Mạng lưới “Thầy thuốc đồng hành” được thành lập nhằm huy động nguồn lực xã hội tư vấn người nhiễm hoặc có nguy cơ cao mắc COVID-19 tại cộng đồng.

bác sĩ Đàm Thu Nga

BS CKI Đàm Thu Nga – Giám đốc Chuyên môn Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

Tư vấn sức khỏe miễn phí cho F0 đang cách ly tại nhà

Trước tình trạng các ca nhiễm Covid-19 tăng nhanh trong thời gian vừa qua, TP. Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước đã cho phép triển khai cách ly F1, điều trị F0 tại nhà. Các câu hỏi được nhiều người quan tâm lúc này là:

+ F0 điều trị tại nhà nên chuẩn bị cho mình những thiết bị y tế, thuốc men, vật dụng cá nhân như thế nào để chiến thắng Covid

+ Việc chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần F0 cần phải thực hiện ra sao?

+ Làm thế nào để phát hiện người bệnh đang dần trở nặng và cần hỗ trợ y tế khẩn cấp?

+ Những điều gì cần tránh khi tự điều trị bệnh tại nhà để bệnh không trở nặng?

+ Làm sao để tránh lây nhiễm chéo cho các thành viên trong gia đình?

+ Cần làm gì để tăng miễn dịch cho người bệnh, tăng năng lượng cho người F0?

Tất giải đáp các thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong chương trình “Tư vấn sức khỏe miễn phí cho f0 đang cách ly tại nhà” cùng với sự tham gia BS CKI Đàm Thu Nga – Giám đốc Chuyên môn Phòng khám Đa khoa Hưng Việt.

F0 điều trị tại nhà

F0 điều trị tại nhà cần lưu ý gì?

Tham gia để nhận quà hấp dẫn từ chương trình

Trước livestream: 01 khán giải đặt câu hỏi Tại đây. BTC sẽ quay random chọn ra 01 KH may mắn trúng thưởng.

Trong livestream: 06 KH comment đáp án minigame đúng và nhanh nhất tại fanpage Hệ thống Y tế Hưng Việt và fanpage Suppro (thuộc Dược phẩm Cysina Group) sẽ nhận được những phần quà giá trị từ nhà tài trợ.

Để đươc tư vấn chi tiết hơn về chương trình livestream “Tư vấn sức khỏe miễn phí cho F0 đang cách ly tại nhà” hoặc cần tư vấn về bệnh lý, nhận ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline: 094 230 0707.

post