Ung thư thực quản

Câu hỏi: chồng tôi bị ung thu thực quản 1/3 đoạn trên đã xạ trị xong tháng 10 năm 2013. Nay đang có dấu hiệu tái phát gây khó thở , khó nuốt . Tôi xin được hỏi và xin được tư vấn : có phương pháp nào thích hợp để điều trị giúp chồng tôi được không ? Có thể phẫu thuật được không ? Nếu có thì kinh phí thế nào ? Tôi đang rất tuyệt vọng . Hãy cho tôi niềm tin để anh ấy có cơ hội được sống thêm . Tôi vô cùng cảm ơn

Chị Minh Hải thân mến.

Chúng tôi rất hiểu và chia sẻ với chị và gia đình khi chồng của chị mắc bệnh Ung thư thực quản. Chồng của chị bị ung thư thực quản 1/3 trên, đã xạ trị, nay khó thở, khó nuốt … đây cũng là 1 trong những khó khăn trong điều trị bệnh ung thư thực quản do bệnh nhân khó khăn trong vấn đề ăn uống dinh dưỡng dẫn đến suy mòn.

Về câu hỏi của chị là có phẫu thuật được hay không? Chúng tôi sẽ gọi điện trao đổi trực tiếp với chị để lắm rõ hơn thông tin về tình trạng bệnh tật và sức khỏe hiện tại của chồng chị rồi có lời khuyên tốt hơn cho chị.

Về kinh phí điều trị: Tùy thuộc vào phương pháp điều trị sau khi bác sỹ khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho chồng của chị. Nếu chồng của chị có thẻ bảo hiểm y tế thì chị hãy làm thủ tục chuyển BHYT đến bệnh viện chúng tôi nhé vì bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi áp dụng thẻ BHYT cho tất cả các bệnh nhân có thẻ BHYT trên toàn quốc chị ạ và người bệnh được hưởng toàn bộ chế độ BHYT theo quy định.

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi áp dụng chăm sóc toàn diện cho người  bệnh, chúng tôi cũng nhận chăm sóc giảm nhẹ cho các bệnh nhân, nhưng tiền giường bệnh lại không cao (500.000 đ/ngày).

Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để trao đổi với chị.

Thân ái.