Ban Lãnh đạo Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023

Ban Lãnh đạo Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023,
Kính chúc Quý Đối tác, Quý khách hàng và toàn thể CBCNV Hưng Việt một năm mới An Khang, Thịnh Vượng & Mạnh Khỏe!
️Khoảnh khắc giao thừa, chuyển giao từ năm cũ sang năm mới đang đến gần, Ban Lãnh đạo Hệ thống Y tế Hưng Việt gửi tới Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể CBCNV Hưng Việt những lời chúc năm mới ý nghĩa nhất.
Chúc mọi người một năm mới Bình An, Hạnh Phúc, An Khang & Thịnh Vượng. Mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người trong năm mới Qúy Mão 2023.
HTYT Hưng Việt cũng cảm ơn sự tin tưởng, gắn bó của toàn bộ Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể CBCNV Hưng Việt trong suốt thời gian qua và hy vọng mọi người sẽ tiếp tục tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Hưng Việt trong thời gian sắp tới!
CHÚC MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023!
Trân trọng kính mời Quý vị theo dõi video chúc Tết của Ban Lãnh đạo HTYT Hưng Việt!

Có thể bạn quan tâm: