Cắt trĩ laser tại HVGC, trải nghiệm dịch vụ y tế chuẩn Singapore

post

Trĩ là một trong những bệnh lý tiêu hóa phổ biến, gây ra không ít khó khăn và phiền toái cho người bệnh. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của y học hiện đại, phương pháp cắt trĩ laser đã trở thành một giải pháp tối ưu, mang lại hiệu quả điều trị cao và giảm thiểu đau đớn cho bệnh nhân.

cat-tri-laser-tai-hvgc-trai-nghiem-dich-vu-y-te-chuan-singapore-01

Kỹ thuật cắt trĩ bằng laser

Phẫu thuật cắt trĩ bằng laser là một kỹ thuật tiên tiến, sử dụng chùm tia laser để loại bỏ các búi trĩ mà không cần dùng đến dao mổ truyền thống. Quy trình này được thực hiện dưới sự kiểm soát chặt chẽ của các bác sĩ chuyên môn, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Ưu điểm của phương pháp cắt trĩ bằng laser

• Xâm lấn tối thiểu: Laser cho phép can thiệp một cách chính xác tới vùng bị trĩ, giảm thiểu tổn thương cho các mô xung quanh. Đồng thời kỹ thuật không có sự can thiệp dao kéo, hạn chế khả năng gây đau cho người bệnh sau mổ.

• Giảm đau và chảy máu: Bước sóng laser tiếp cận và tiêu diệt tận gốc búi trĩ, làm búi trĩ teo nhỏ và xơ hóa. Đồng thời tính chất của laser giúp cầm máu ở khu vực tiếp xúc, giúp giảm thiểu mất máu và hạn chế nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật.

• Thời gian hồi phục nhanh: Bệnh nhân có thể quay trở lại cuộc sống hàng ngày sau thời gian ngắn. Kỹ thuật cắt trĩ laser là phương pháp can thiệp nhẹ nhàng, ít gây tổn thương các mô lành xung quanh. Đã có ghi nhận nhiều trường hợp bệnh nhân đứng ngồi và đi lại bình thường sau 5 tiếng phẫu thuật.

• Hạn chế biến chứng: Giảm thiểu rủi ro nhiễm trùng và ít tác dụng phụ tới niêm mạc hậu môn, đảm bảo thẩm mỹ.

Quy trình cắt trĩ laser tại Hưng Việt

Quy trình cắt trĩ bằng laser bao gồm các bước sau:

cat-tri-laser-tai-hvgc-trai-nghiem-dich-vu-y-te-chuan-singapore-02

1. Thăm khám và nội soi: Khách hàng đặt lịch và đến thăm khám cùng bác sĩ chuyên gia. Sau khi kiểm tra tổng quan và nhận thông tin về tình trạng của bệnh nhân, bệnh nhân cần làm một số chỉ định theo yêu cầu. Với khách hàng khám trĩ, nội soi là bước không thể thiếu để đánh giá đúng tình hình của người bệnh.

2. Chuẩn bị và gây tê: Trường hợp bệnh nhân cần phẫu thuật cắt búi trĩ, bệnh nhân sẽ được chuẩn bị và gây tê tại vùng cần phẫu thuật để đảm bảo không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

3. Cắt trĩ laser: Bác sĩ chuyên môn với kinh nghiệm dày dặn tại HVGC sẽ sử dụng thiết bị laser chuyên dụng để tác động trực tiếp lên búi trĩ. Từ đó, loại bỏ chúng một cách nhanh chóng và chính xác.

4. Hậu phẫu và theo dõi: Sau ca phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được theo dõi sức khỏe và hỗ trợ hồi phục tại bệnh viện.

Dịch vụ cắt trĩ laser tại Trung tâm Tiêu hóa – Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Quy trình cắt trĩ laser tại HVGC (Trung tâm Tiêu hóa) được thực hiện nghiêm ngặt từng bước theo tiêu chuẩn Singapore. Bệnh nhân sau phẫu thuật cắt trĩ laser sẽ lưu viện một thời gian ngắn để theo dõi. Bệnh nhân có thể chỉ mất khoảng 3 – 7 ngày là có thể hồi phục và làm thủ tục xuất viện. Trong thời gian nội trú, người bệnh sẽ được đội ngũ điều dưỡng viên tận tâm chăm sóc và quan tâm đến từng vấn đề nhỏ.

Trung tâm Tiêu hóa cá nhân hóa thăm khám và điều trị cho từng khách hàng để tối ưu phác đồ điều trị. Bên cạnh đó, khách hàng lưu trú và điều trị tại Hưng Việt không mất thời gian di chuyển giữa nhiều khu vực khác nhau. Toàn HTYT Hưng Việt vận hành mô hình khép kín 1 điểm dừng, tập trung hóa hệ thống phòng khám trên một mặt bằng. Bệnh nhân nội trú được giảm thiểu tối đa thời gian luân chuyển giữa từng công đoạn kiểm tra và thăm khám.

cat-tri-laser-tai-hvgc-trai-nghiem-dich-vu-y-te-chuan-singapore-03
HVGC bao gồm các phòng khám chuyên gia, hệ thống phòng chờ, xét nghiệm, nội trú… kết nối thuận tiện trên một mặt bằng

Trung tâm tiêu hóa HVGC

Hệ thống y tế Hưng Việt nói chung và Trung tâm tiêu hóa HVGC nói riêng, cam kết luôn chính trực và minh bạch trong quy trình thăm khám và điều trị. Khách hàng và gia đình sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về quy trình, chi phí và dịch vụ hậu phẫu. Không chỉ đảm bảo về con người, hệ thống cơ sở vật chất và máy móc cũng được đầu tư và quan tâm. HVGC có đủ các thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo hiệu quả trong chẩn đoán và sự thoải mái của khách hàng.

Phương pháp cắt trĩ bằng laser đã và đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều bệnh viện và trung tâm y tế trên khắp thế giới. Với những ưu điểm vượt trội, đây là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp điều trị trĩ hiệu quả và ít xâm lấn. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline của HTYT Hưng Việt 0942300707. Hoặc đặt lịch trực tiếp tại 40 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

post

Để lại một bình luận