Chúc mừng sinh nhật CBNV Hưng Việt tháng 12

Chúc bạn Sinh nhật tháng 12
Muôn sự lành duyên thắm vượng đài
Hạnh phúc êm đềm khơi sắc Ngọc
An bình óng ả tỏa màu Mai
Tháng 12 – tháng cuối cùng của một năm, tháng của những điều đặc biệt. Đây có lẽ là khoảng thời gian mang đến cho chúng ta nhiều cảm xúc nhất. Ta nhìn lại những hành trình đã đi qua, mong chờ khoảnh khắc sum họp, đoàn viên bên người thân, và cùng lên kế hoạch cho những dự định tươi sáng của chặng đường sắp tới.
Những ngày cuối năm, thời điểm giao mùa, mang theo không khí se lạnh và bản nhạc ngân vang chúc mừng, dành tặng tuổi mới đầy ngọt ngào của các CBNV Hưng Việt có ngày sinh trong tháng 12.
Nhân dịp đặc biệt này, BLĐ HTYT Hưng Việt gửi lời chúc các cô chú, anh chị có một ngày sinh nhật thật hạnh phúc và tràn đầy yêu thương, luôn vui vẻ, mạnh khỏe gặp nhiều may mắn và thành công.
Cảm ơn mọi người vì đã lựa chọn Hưng Việt là điểm dừng chân trong quãng thời gian thanh xuân của mình. Chúc anh chị luôn giữ vững sự nhiệt huyết hoàn thành tốt mọi công việc.

Có thể bạn quan tâm: