Chương trình đào tạo định hướng bệnh nhân ung thư vú

post

Năm 2023, HVBC – Trung tâm tích hợp chuyên sâu về ung thư vú, thành viên của Hệ thống IOC (Trung tâm ung bướu tích hợp Châu Á) dự kiến sẽ đi vào hoạt động. Ngoài định hướng trở thành nơi khám và điều trị tích hợp trọn gói với không gian thoải mái, tiện nghi thì Trung Tâm HVCB còn tạo sự khác biệt khi xây dựng chương trình định hướng bệnh nhân ung thư vú.

1. Giới thiệu

Chương trình định hướng cho bệnh nhân ung thư vú là chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng cho cán bộ, nhân viên y tế liên quan đến quá trình điều trị của bệnh nhân ung thư vú với hy vọng sẽ cải thiện trải nghiệm của người bệnh và người chăm sóc trong quá trình điều trị, giảm lo lắng, cân bằng tâm sinh lý, cải thiện chất lượng cuộc sống sau điều trị. Cancare – đơn vị trực thuộc IOC là đơn vị chủ trì chương trình.

Chương trình đào tạo định hướng bệnh nhân ung thư vú

2. Mục đích của chương trình

• Trang bị cho nhân viên các nguyên tắc và quy trình cơ bản để chăm sóc bệnh nhân ung thư vú đang hóa trị và xạ trị.
  • Giáo dục nhận thức cho bệnh nhân và người chăm sóc của họ, giúp họ có sự chuẩn bị tốt hơn từ khi trải qua giai đoạn chẩn đoán ban đầu cho đến khi hoàn thành quá trình điều trị.
  • Chương trình sẽ giới thiệu những góc nhìn tích cực khác nhau giúp bệnh nhân ung thư kiểm soát các tác dụng phụ liên quan đến ngoại hình của điều trị ung thư và các vấn đề liên quan đến điều trị khác.
    Giúp đỡ bệnh nhân quay lại cuộc sống bình thường
  • Tạo ra điểm khác biệt giữa Hưng Việt và các bệnh viện khác

Cùng tìm hiểu chi tiết về chương trình qua bài viết và video dưới đây:

Unveiling IOC’s Breast Cancer Patients’ Navigator Programme (ioc-connect.com)

Understanding Breast Care Nursing with Eleanor Wong (VN Subs) – YouTube

post