ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TẠI HTYT HƯNG VIỆT

Thế gian ôi thật đáng yêu
Phụ nữ đem lại thật nhiều niềm vui
Trong nhà, ngoài phố, mọi nơi
Hoa tươi, quà tặng dành người ta yêu

Thứ 6 tuần này thật đặc biệt với chị em phụ nữ tại Hưng Việt, ngoài những phút giây thư giãn trà chiều như hàng tuần, CBNV Hưng Việt đã cùng nhau tham dự tiệc chúc mừng Ngày Phụ Việt Nam 20/10.
Những món quà xinh xắn được phòng HCNS chuẩn bị rất cẩn thận, chu đáo từ sớm cùng những lời chúc, những nụ cười rạng rỡ giúp các đồng nghiệp hiểu nhau và gần nhau hơn. Trong không khí vui tươi, mọi người cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh ngọt, những ly trà thơm, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những nữ đồng nghiệp yêu thương.

Nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam, Ban Lãnh đạo HTYT Hưng Việt trân trọng gửi lời chúc mừng tới chị em đang công tác tại Hưng Việt cùng các khách hàng nữ sức khỏe, luôn trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm: