Hưng Việt tham gia giải bóng đá trang cúp trường đại học Y mở rộng lần thứ IV – 2023

post

Tại Hưng Việt CBNV không chỉ được tạo điều kiện làm việc tốt nhất, phát triển năng lực bản thân mà còn được tạo điều kiện giao lưu, sẻ chia, mở rộng mối quan hệ, tăng cường kết nối với các hoạt động tập thể.

Hướng đến chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đội bóng Hưng Việt có tham gia “Giải bóng đá tranh cúp Trường Đại Học Y Hà Nội mở rộng lần thứ IV” do trường Đại học Y tổ chức. Đây không chỉ là một hoạt động rèn luyện nâng cao sức khỏe mà còn thể hiện sự tri ân ngày nhà giáo Việt Nam, xây dựng và mở rộng mối quan hệ giữa CBNV Hưng Việt và CBCNV tại các bệnh viện, được gặp mặt, giao lưu tăng cường kết nối

Chương trình cũng giúp cho CBNV Hưng Việt có thêm năng lượng tích cực sau giờ làm từ đó tăng thêm thấu hiểu, sẻ chia xây dựng tinh thần đồng đội, tập thể. Giải bóng đá tranh cúp Đại học Y Hà Nội mở rộng lần IV sẽ khai mạc vào 16h00 Thứ Ba, ngày 26/09/2023 với sự góp mặt của 16 đội bóng đến từ 16 bệnh viện.

Theo kế hoạch, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 26/09/2023, dự kiến kết thúc ngày 15/10/2023. Ngay sau Lễ Khai mạc là trận đấu giao hữu giữa HTYT Hưng Việt và Trường Đại học Y Hà Nội. Sở hữu đội hình đắt giá, Hưng Việt hứa hẹn tạo nên những điều bất ngờ, bùng nổ.

Có thể bạn quan tâm:

post