Khép lại năm 2023 cùng HTYT Hưng Việt

post

Tối ngày 15/1/2023 HTYT Hưng Việt đã tổ chức tiệc tất niên với chủ đề: “Chung sức vươn xa”. Buổi tiệc tất niên là dịp để Quý đối tác, toàn thể cán bộ nhân viên, y bác sĩ của HTYT Hưng Việt nhìn lại một năm gặt hái nhiều thành công với những nỗ lực không ngừng nghỉ.

khep-lai-nam-2023-cung-htyt-hung-viet

Năm 2023 khép lại với những kết quả và dấu mốc ấn tượng. HTYT Hưng Việt phát triển thêm trung tâm mới HVBC, mở rộng thêm các đối tác bác sĩ và trở thành đơn vị được giới thiệu rất nhiều các ca ung thư. Thành công này có được là nhờ sự đồng lòng, chung chí hướng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Hưng Việt và đặc biệt là sự đồng hành, tin tưởng của Quý bác sĩ đối tác.

Với mong muốn mang lại cho Quý đối tác, Quý bác sĩ và toàn thể CBCNV một không gian sum họp để cùng trò chuyện, cùng có những giây phút chia sẻ và cùng nhìn lại những thành quả sau một năm cố gắng.

Trong không gian ấm cúng, sum vầy mọi người cùng nâng ly chúc mừng khép lại năm 2023 rực rỡ và chào đón năm mới 2024 quyết tâm đoàn kết giành nhiều thắng lợi trong giai đoạn tới!

• Các tiết mục văn nghệ tiệc tất niên do chính cán bộ, nhân viên Hệ thống Y tế Hưng Việt thể hiện độc đáo và ấn tượng giúp cho không khí bữa tiệc sôi động, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

• Phần quay số trúng thưởng là một phần rất hồi hộp và hấp dẫn với những món quà tổng giá trị hàng trăm triệu đồng.

HTYT Hưng Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý đối tác, toàn thể y bác sĩ, cán bộ nhân việt đã tham dự buổi tiệc tất niên 2023. Chúc mọi người năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và gặt hái nhiều thành công, cùng chung tay phát triển Hưng Việt lớn mạnh!

Hãy cùng Hưng Việt nhìn lại những hình ảnh ấm áp & yêu thương tại sự kiện Year End Party 2023!

____________
Hệ thống Y tế Hưng Việt