Ngày 20.10 ấm áp và yêu thương tại HTYT Hưng Việt

Cuộc sống là một hành trình dài của những yêu thương vun đắp mà ở đó chẳng thể thiếu đi bóng dáng của những người phụ nữ. Với mong muốn mang lại những niềm vui cho các khách hàng nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, ngay từ sớm đội ngũ CBNV HTYT Hưng Việt đã chuẩn bị những bông hoa xinh xắn, nắn nót, trân trọng từng cánh hoa để gửi tặng tới các chị em. Ban lãnh đạo và các bác sĩ đã đến từng phòng bệnh thăm hỏi, động viên, gửi những lời chúc yêu thương đến các nữ bệnh nhân đang điều trị tại Hưng Việt.

Thực sự xúc động trước tình cảm và sự quan tâm chu đáo của Bệnh viện trong ngày 20/10 . Những lời động viên, sự chăm sóc ân cần của mọi người giúp chị có thêm niềm tin động lực để vượt qua mệt mỏi của bệnh tật. Cảm ơn Bệnh viện rất nhiều” là lời chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hòa ( Hải Dương) đang điều trị tại Hưng việt

Xin gửi lời cảm ơn và tri ân đặc biệt đến các khách hàng nữ đã tin tưởng và lựa chọn Hưng Việt là nơi chăm sóc sức khỏe trong thời gian qua. Chúng tôi đã, đang không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, chất lượng cao, xứng đáng với niềm tin yêu của Quý khách.

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: