Ra mắt HVBC – Care: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện đồng hành cùng người bệnh UTV

post

Với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh, Trung tâm chuyên khoa vú HVBC triển khai chương trình HVBC – Care. Chương trình bao gồm quyền lợi chăm sóc sức khỏe theo mô hình cá thể hoá 24/7 bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành. Người bệnh khi đến với Trung tâm HVBC sẽ luôn có đầu mối hỗ trợ, đồng hành xuyên suốt trước, trong và sau quá trình điều trị.

Thành viên tham gia chương trình sẽ được cấp thẻ HVBC – Care và được hưởng các ưu đãi tại HTYT Hưng Việt chỉ với một điểm chạm:

• Có đầu mối hỗ trợ xuyên suốt bất cứ khi nào bạn cần: Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn 24/7
  • Dành cho khách hàng có bệnh lý tuyến vú
  • Được ưu tiên sắp xếp lịch khám, hỗ trợ thủ tục, tư vấn
  • Khám chữa bệnh đầy đủ chuyên khoa với đội ngũ bác sĩ đầu ngành
  • Khu thăm khám với trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn “Singapore”.
  • Được ưu tiên trong suốt hành trình thăm khám, điều trị tại Hưng Việt:

+ Quyền lợi chăm sóc khi điều trị nội trú.
+ Quyền lợi chăm sóc khi điều trị tại trung tâm hóa trị, xạ trị.
+ Ưu đãi chăm sóc sức khỏe dành tặng riêng cho thành viên trước và sau điều trị.

post