Sôi nổi không khí chương trình: “Đào tạo định hướng cho CBNV mới”

post

Trong quý III.2023 HTYT Hưng Việt tiếp tục tổ chức nhiều chương trình đào tạo định hướng cho CBNV mới với mong muốn giúp cho CBNV nhanh chóng hòa nhập, thích nghi môi trường công việc mới. Đồng thời cũng thể hiện sự coi trọng nhân sự và đào tạo nhân sự theo quy chuẩn của BLĐ HTYT Hưng Việt

Vui vẻ, sôi nổi, tràn đầy năng lượng là cảm nhận của các CBNV mới khi tham gia chương trình đào tạo định hướng. Trong quý III, chương trình đào tạo được chia làm 2 đợt. Đợt 1 diễn ra vào ngày 15 và 17.8.2023, đợt 2 diễn ra vào ngày 17 và 19.10.2023

Đây là chương trình rất thiết thực và ý nghĩa giúp các nhân viên mới thích nghi nhanh với công việc đồng thời cũng thể hiện sự coi trọng nhân sự và đào tạo nhân sự theo quy chuẩn Hưng Việt. Tại buổi đào tạo, Chị Nguyễn Ngọc Hương (Trưởng ban kiểm soát Chất lượng Dịch vụ khách hàng) đã giới thiệu chung về lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, sơ đồ tổ chức và chính sách quyền lợi, văn hóa tổ chức và văn hóa ứng xử tại Hưng Việt. Các nội dung ngắn gọn xúc tích, dễ hiểu và có thực hành các tình huống giúp mọi người nắm bắt nhanh cũng như hiểu được rõ nét hơn.

Không khí sôi động với những hoạt động teamwork kết nối mọi người với nhau. Bên cạnh đó, CBNV mới đều được định hướng công việc để phát huy đúng năng lực và nhanh chóng hòa nhịp với môi trường làm việc từ đó có sự phối hợp chặt chẽ, góp phần vào sự phát triển bền vững của HTYT Hưng Việt.
Chúc cho các “nhân tài “mới của Hưng Việt sẽ thật nỗ lực và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.
Hãy cùng nhìn lại 1 số hình ảnh ấn tượng về buổi đào tạo!

post