Thay lời tri ân – Tặng quà sức khỏe nhân dịp năm mới Quý Mão 2023 tại HTYT Hưng Việt

post
️Một năm mới đã tới HTYT Hưng Việt đem theo sự ấm áp và ngọt ngào và hy vọng 1 năm an lành, may mắn.
Mỗi năm tết đến xuân về, Hưng Việt lại chuẩn bị những món quà sức khỏe dành tặng tới Quý khách hàng như một lời tri ân. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân và chăm sóc khách hàng thường niên của Hưng Việt, giúp Quý khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi tới thăm khám, điều trị.
Chào mừng năm mới Quý Mão 2023, HTYT Hưng Việt kết hợp cùng nhãn hàng Cysina chuẩn bị những món quà sức khỏe gửi tặng Quý khách hàng điều trị nội trú. Mỗi món quà mà Hưng Việt cùng Cysina trao tặng tới khách hàng như một lời chúc năm mới khỏe mạnh, may mắn và hạnh phúc.
️Hưng Việt và Cysina hy vọng những món quà sức khỏe sẽ hỗ trợ, đồng hành cùng Quý khách hàng trên chặng đường điều trị bệnh lý tốt nhất.
Chúc Quý khách hàng một năm mới ấm áp, vui vẻ và luôn khỏe mạnh
post