TRUNG TÂM CHUYÊN KHOA VÚ HVBC TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG VÀ TRIỂN KHAI DỊCH VỤ MỚI

post
Với mục tiêu tất cả vì lợi ích của người bệnh, Trung tâm chuyên khoa Vú HVBC luôn không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, cơ sở vật chất để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng. Vì vậy, đội ngũ kỹ thuật viên, bác sĩ, điều dưỡng tại Trung tâm thường xuyên được tham gia và trực tiếp đào tạo bởi các thành viên chuyên gia trong và ngoài nước.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học, bệnh viện và văn bản
Trong ngày 22/02, Trung tâm đã có buổi đào tạo chuyên môn cho các y bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên và ngày 06/03, 12/03 tiếp tục diễn ra chương trình giới thiệu về máy mammo 3D và giải pháp hút u vú chân không.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang cười, bệnh viện và văn bản
Các buổi đào tạo diễn ra nghiêm túc với sự có mặt đầy đủ của các kỹ thuật viên, y bác sĩ, điều dưỡng. Quá trình đào tạo đã trang bị cho toàn bộ cán bộ, nhân viên Trung tâm HVBC và HTYT Hưng Việt các kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp với mục đích nắm vững quy trình, kỹ thuật tiên tiến vào quá trình điều trị, chăm sóc toàn diện nhất tới Quý khách hàng.
Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh tại buổi đào tạo tại Trung tâm chuyên khoa Vú HVBC – BVUB Hưng Việt trong các đợt đào tạo vừa qua!
Có thể là hình ảnh về 4 người, bệnh viện và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người, ảnh chụp X-quang, bệnh viện và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người, kính mắt, bệnh viện và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học, bệnh viện và văn bản