Chia sẻ từ Hưng Việt

Hưng Việt – ngôi nhà thứ hai của nhiều bệnh nhân, cũng là nơi chữa bệnh, chữa cả tinh thần…Hôm nay, tại tầng 7 của BVUB Hưng Việt bỗng trở nên nhộn nhịp, vui vẻ hơn. Hỏi ra mới biết, đó là giọng nói và tiếng cười của bác Tạ Thị Luân, bệnh nhân đã. . .

Chi tiết

“Già thì già, yếu thì yếu, bác sĩ giỏi, bệnh nhân tin tưởng thì khối u to nhỏ cũng ra ngoài hết, ổn hết thôi, nhỉ?” – những lời chia sẻ vui vẻ của bác Vũ Xuân Thực, một bệnh nhân cao tuổi vừa điều trị thành công khối U trực tràng tại bệnh viện. . .

Chi tiết

Ngày mai là ngày gia đình bác Lưu Văn Hướng luôn trông mong sau khi trải qua 12 ngày nằm viện phẫu thuật và điều trị căn bệnh ung thư phổi ác tính tại BVUB Hưng Việt. Ngỡ rằng không còn cơ hội nào cho mình, nhưng giờ đây sức khỏe của bác đã trở. . .

Chi tiết

Những lần đi trò chuyện cùng bệnh nhân, lắng nghe những câu chuyện của họ, ngồi nghe họ trải lòng về những khoảng thời gian khó khăn khi chiến đấu với bệnh tật, kể về cái duyên đến với Hưng Việt, là những lần cuốn sổ tay của tôi lại thêm nhiều kỉ niệm, là. . .

Chi tiết

Chúng tôi đến thăm phòng bệnh 705 vào một buổi chiều thu mát mẻ, không khí dễ chịu. Bước vào phòng bệnh, cảnh tượng đầu tiên mà chúng tôi bắt gặp là hình ảnh bác trai, có vẻ đã luống tuổi, đoán chừng là chồng bệnh nhân, đang nhẹ nhàng hỏi han người vợ “Bà. . .

Chi tiết

Lào – Việt từ lâu đã trở thành 2 nước anh em, cũng vì vậy tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, các đoàn khám người Lào, bệnh nhân Lào đã trở nên quen thuộc và gần gũi với các bác sỹ & điều dưỡng nơi đây.

Chi tiết

Cô Hương Lia (giảng viên Lào) theo cách gọi của Vietnam, là một bệnh nhân cũ của Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt. Cô rất ngạc nhiên khi thấy hình ảnh của mình cách đây hai năm, khi đang điều trị Ung thư vú tại đây.

Chi tiết

Thêm mỗi viên gạch của niềm tin sẽ xây nên một ngôi nhà của hy vọng. Ngôi nhà ấy mang tên Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt. Ngôi nhà của những chiến binh “dấu cộng đỏ”, tiếp tục cứu sống những cuộc đời bằng niềm tin…

Chi tiết

Cô giáo vùng mỏ ấy tên là Hoàng Thị Hương, đến viện phẫu thuật khối u thùy phải tuyến giáp, chị chia sẻ với tôi cũng tình cờ biết bệnh vì lúc đầu chị chẳng bị đau đớn chỉ khi bị đau quá mới chịu đi khám.

Chi tiết

Mẹ của con, hôm nay con đã khôn lớn, không còn là bé con ngày nào, bàn tay con bây giờ không chai sần như tay mẹ ngày xưa.

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt