Chia sẻ từ Hưng Việt

Khi nhắc đến ung thư, rất nhiều bệnh nhân đã ngay lập tức gục ngã về tinh thần khi nghe bác sĩ thông báo về tình hình bệnh của mình. Nhưng trên tất cả, họ biết rằng, sụp đổ lúc này là không cần thiết cho sự đấu tranh và giành lại sự sống. Họ. . .

Chi tiết

Điều dưỡng – nghề hi sinh thầm lặng với những con người chẳng quản vất vả chăm sóc cho rất nhiều người không phải thân nhân… và công sức, tình cảm trao đi, điều họ nhận lại là món quà tinh thần vô giá: sức khỏe, nụ cười và sự trân quý của người bệnh.

Chi tiết

Ngoài trời mưa gió bão bùng nhưng tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt vẫn tràn ngập không khí ấm áp. Câu chuyện và nụ cười chưa bao giờ tắt trên gương mặt của người bệnh nơi đây. Vào chiều thứ 6 hàng tuần, đã thành thông lệ, dù có bận rộn tới cỡ nào,. . .

Chi tiết

Bài dự thi của Điều dưỡng tầng 3 Lê Thu Trang thể hiện sự đồng cảm sâu sắc đối với những nỗi đau của người bệnh, đối với sứ mệnh của Bệnh viện và là một trong số những bài dự thi hay trong trong Cuộc thi “Chia sẻ yêu thương – Đong đầy hạnh phúc”. . .

Chi tiết

Bệnh nhân trẻ Hồ Thị Duyên – 23 tuổi từ Nghệ An biết đến Hưng Việt không phải qua lời kể của bạn bè cũng không qua lời bác sĩ giới thiệu mà chị biết đến Hưng Việt qua cách một người trẻ tuổi tìm kiếm thông tin. Mặc dù chưa từng ra Hà Nội. . .

Chi tiết

Đó là điều mà chúng tôi rút ra được từ câu chuyện của cô gái nhỏ nhắn mang tên Bùi Thu Thuỷ, một bệnh nhân ung thư vú tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Khác với những câu chuyện đẫm nước mắt, câu chuyện của chị lạ khiến người ta thấy mạnh mẽ hơn. . .

Chi tiết

Sinh nhật bé Trần Nhật Doanh năm nay không được chung vui cùng bạn bè nhưng lại đặc biệt ý nghĩa. Với một cậu bé mới tròn 9 tuổi thì sinh nhật luôn là một ngày được mong ngóng với quà và lời chúc từ người thân. Theo lời kể của chị Nga, mẹ của. . .

Chi tiết

Trong cuộc thi “Chia sẻ yêu thương – Đong đầy hạnh phúc” viết về Hưng Việt vừa qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều bài thi xuất sắc từ các cá nhân, tập thể và còn tuyệt hơn khi các giải thưởng giá trị đã tìm được chủ nhân. Giải nhất hạng mục cá. . .

Chi tiết

Hưng Việt – ngôi nhà thứ hai của nhiều bệnh nhân, cũng là nơi chữa bệnh, chữa cả tinh thần…Hôm nay, tại tầng 7 của BVUB Hưng Việt bỗng trở nên nhộn nhịp, vui vẻ hơn. Hỏi ra mới biết, đó là giọng nói và tiếng cười của bác Tạ Thị Luân, bệnh nhân đã. . .

Chi tiết

“Già thì già, yếu thì yếu, bác sĩ giỏi, bệnh nhân tin tưởng thì khối u to nhỏ cũng ra ngoài hết, ổn hết thôi, nhỉ?” – những lời chia sẻ vui vẻ của bác Vũ Xuân Thực, một bệnh nhân cao tuổi vừa điều trị thành công khối U trực tràng tại bệnh viện. . .

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt