Nội soi tiêu hóa với hệ thống máy Fujifilm VP – 7000 hiện đại hàng đầu Nhật Bản

Luôn đặt lợi ích tốt nhất cho người bệnh lên hàng đầu, HTYT Hưng Việt thường xuyên cải tạo, nâng cao hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn để đem đến trải nghiệm khám chữa bệnh tích cực nhất cho Quý khách hàng. Đặc biệt, Hưng Việt vừa bổ sung thêm hệ thống máy nội soi VP7000 hiện đại hàng đầu Nhật Bản đem đến trải nghiệm nội soi không đau, không buồn nôn, không khó chịu, không phải chờ đợi lâu giúp quý khách hàng thoải mái khi thăm khám về đường tiêu hóa.

Ưu điểm khi nội soi tiêu hóa tại HTYT Hưng Việt

Nội soi tiêu hóa tại HTYT Hưng Việt đảm bảo an toàn, nhanh chóng, chính xác với những ưu điểm nổi bật sau:

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại HTYT Hưng Việt đều có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp cùng thái độ tận tâm, luôn được bệnh nhân gửi trọn niềm tin.

Trang thiết bị hiện đại

Công nghệ nội soi hiện đại hàng đầu từ dàn máy FUJIFILM VP-7000 trong chẩn đoán và phát hiện các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa (bao gồm bệnh lý, các khối polyp, ung thư). Sự kết hợp mang đến đột phá trong chẩn đoán và khả năng tiên lượng, đánh giá bản chất các khối u ở nhiều giai đoạn.

• Dễ dàng xác định tổn thương lành tính hoặc ác tính nhờ dây soi có độ phóng đại vừa quang học vừa số xấp xỉ 300 lần.
  • Phát hiện ung thư từ giai đoạn sớm – thậm chí rất sớm nhờ cơ chế nhuộm màu bằng ánh sáng LCI.
  • Sử dụng công nghệ BLI, BLI-Bright làm nổi bật hình ảnh tổn thương, xác định chính xác tình trạng và có hướng điều trị tối ưu nhất.

Nội soi tiêu hóa với hệ thống máy Fujifilm VP - 7000 hiện đại hàng đầu Nhật Bản

Nội soi gây mê không đau, không khó chịu

Quy trình gây mê được thực hiện đúng tiêu chuẩn. Thuốc mê đảm bảo đúng lượng, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Người bệnh được gây mê nhẹ nhàng, nhanh chóng, cảm giác êm ái như vừa trải qua một giấc ngủ.

An toàn

Dây soi được khử trùng và bảo quản trong không gian vô khuẩn. Dụng cụ chỉ được dùng một lần hoặc hấp vô khuẩn sau mỗi lần sử dụng. 100% cán bộ nhân viên y tế tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh. Các thủ thuật được kiểm tra, đối chiếu đầy đủ trước khi thực hiện. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm, thoải mái.

Áp dụng bảo hiểm

Chi phí dịch vụ tại HTYT Hưng Việt được áp dụng giảm trừ theo bảo hiểm. Không chỉ vậy, bệnh viện thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Chăm sóc chu đáo

Đội ngũ điều dưỡng chu đáo, thấu hiểu tâm lý người bệnh. Đội ngũ điều dưỡng bài bản, chuyên nghiệp, thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng. Khách hàng được theo dõi sức khỏe kỹ lưỡng trước khi ra về.

Thủ tục đặt lịch vô cùng đơn giản

Khách hàng có thể đặt hẹn qua tổng đài 094 230 0707. Sau khi có xác nhận đặt lịch thành công, khách hàng đến viện chỉ cần báo lại với lễ tân sẽ nhanh chóng được vào thăm khám. Mọi quy trình đều được tối ưu hóa, giúp tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.

Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người tin tưởng lựa chọn Hưng Việt là địa điểm kiểm tra, phát hiện sớm ung thư đường tiêu hóa.

Để nhận tư vấn miễn phí từ các bác sĩ và đặt lịch khám tầm soát, điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, quý khách vui lòng liên hệ hotline 094 230 0707 hoặc nhắn tin tới Fanpage: https://www.facebook.com/HungVietHospital.VN