Thứ sáu, 15/03/2019 22:02
Gửi tặng Hưng Việt bài thơ

Cắt u thanh quản thành công và nhanh chóng tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, chú Đ.V.C đã được xuất viện trong niềm vui vỡ òa của bản thân và gia đình. Chú C. chia sẻ với Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt: “Tinh thần tôi rất thoải mái khi điều trị tại viện, các y, bác sĩ, các cháu điều dưỡng rất nhiệt tình quan tâm, chăm sóc. Có lẽ vì vậy mà sức khỏe của tôi hồi phục nhanh và được xuất viện sớm.” Trước khi ra viện, chú C. có gửi tặng BLĐ cùng tập thể CBNV Hưng Việt bài thơ lục bát rất hay có tựa đề “ Gửi tặng Hưng Việt bài thơ”. Bệnh viện xin phép được trích đăng và chia sẻ:

GỬI TẶNG HƯNG VIỆT BÀI THƠ

Hưng Việt sạch sẽ, gọn gàng

Tiện nghi, đầy đủ, rõ ràng chẳng sai

Ai mà khám Bệnh viện này

Khám xong bệnh đã đỡ ngay một phần

Nhân viên, bác sĩ chuyên cần

Chuyên môn rất giỏi, ân cần bệnh nhân

Bệnh nhân thoải mái tinh thần

Yên tâm điều trị, bệnh dần đỡ ngay

Tôi mới xuống viện sáng nay

Cắt U thanh quản ngày mai sẽ về

Mọi người có bệnh hãy về

Bệnh viện Hưng Việt khỏi chê điểm nào

Đ.V.C

Tặng Bệnh viện Hưng Việt

Thông tin tham khảo: Tại Việt Nam, ung thư thanh quản thường hay gặp ở độ tuổi từ 45 đến 70 và có tới 90% ca mắc ung thư thanh quản là nam giới. Tuy nhiên, hiện nay độ tuổi mắc bệnh này ngày càng trẻ hóa và tỷ lệ mắc bệnh ở phụ nữ cũng ngày một tăng cao. Các bác sĩ cho biết thêm, nếu bị khản tiếng kéo dài trên 2 tuần mà không có dấu hiệu thuyên giảm, cần phải nhanh chóng nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ để được thăm khám, chẩn đoán và điều trị kịp thời. Bởi đây có thể là triệu chứng thường hay gặp và đôi khi là duy nhất ở nhiều người bệnh ung thư thanh quản.

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->