Chia sẻ từ bệnh nhân

 “Nhắc đến công lao của các y bác sĩ nhân viên y tế Hưng Việt thì không giấy bút nào có thể viết hết được. Điều mà không chỉ riêng tôi mà rất nhiều bệnh nhân điều trị tại đây cảm nhận được hàng ngày. Đó chính là những tấm lòng yêu thương, sự quan. . .

Chi tiết

Thật bất ngờ và xúc động khi đội ngũ CBNV và y bác sĩ Khoa hóa chất & chống đau BVUB Hưng Việt nhận được bài thơ vô cùng ý nghĩa mà người nhà bệnh nhân L dành tặng. Dòng thơ ngắn gọn gửi gắm biết bao tình cảm của người nhà cũng như bệnh. . .

Chi tiết

     Đó là niềm vui nhỏ nhưng mang lại sức mạnh, động lực lớn lao của tất cả bác sĩ, y tá, điều dưỡng của Hệ thống Y tế Hưng Việt. Vài dòng cảm ơn mộc mạc, lời tri ân chân thành, sâu sắc được gia đình BN Đào Thị.T viết tay gửi tới. . .

Chi tiết

   “Em rất hài lòng về sự nhiệt tình của bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng rất ân cần nhẹ nhàng, tiếp đón nồng hậu. Và cho em gửi lời cảm ơn đến anh chị điều dưỡng của tầng 8 luôn chu đáo và hỏi han bệnh nhân. 1 lần nữa em xin cảm. . .

Chi tiết

Còn gì tuyệt vời hơn những lời chia sẻ chân thành của bệnh nhân gửi tới Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng Hưng Việt. Đây chính là nguồn động lực tinh thần vô cùng quý giá giúp đội ngũ Hệ thống Y tế Hưng Việt quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm. . .

Chi tiết

Cùng Hưng Việt lắng nghe chia sẻ của bệnh nhân đã trực tiếp thăm khám, điều.trị tại Hệ thống Y tế Hưng Việt. Lời cảm ơn từ trái tim đến từ cô Nguyễn Thị Thanh.T – một người đã thực hiện phẫu.thuật tại Hệ thống Y tế Hưng Việt. Sau 1 tuần điều.trị và chăm. . .

Chi tiết

Mỗi bức thư cảm ơn mà quý bệnh nhân, thân nhân người b.ệnh gửi tới Hệ thống Y tế Hưng Việt như một bông hoa khiến cuộc sống làm nghề Y của chúng tôi trở nên tốt đẹp hơn. Hôm nay, hãy cùng Hệ thống y tế Hưng Việt lắng nghe tâm sự từ chị. . .

Chi tiết

Hệ thống Y tế Hưng Việt rất hạnh phúc khi nhận được những lời tri ân chân thành đến từ người bệnh. Hưng Việt cũng gửi lời chúc sức.khỏe và hạnh phúc tới cô H cùng gia đình! Chúng tôi xin được trích dẫn bức thư của cô H: “Tôi là bệnh nhân Nguyễn Thị.H,. . .

Chi tiết

Luôn coi bệnh nhân như người nhà – Tận tình, tận tâm & tận lực Lời cảm ơn như những trái ngọt bùi Hưng Việt những ngày này luôn nhận được rất nhiều lá thư với những lời cảm ơn vô cùng cảm động. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe tâm sự từ một bênh. . .

Chi tiết

 Một bức thư ngắn thay ngàn lời cảm ơn chân thành!  Hệ thống Y tế Hưng Việt rất hạnh phúc khi nhận được những lời tri ân chân thành đến từ người b.ệnh. Hưng Việt cũng gửi lời chúc sức.khỏe và hạnh phúc tới cô N cùng gia đình! Chúng tôi xin được trích dẫn. . .

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt