Lời cảm ơn gửi đến Khoa Hóa chất & chống đau

post
   “Em rất hài lòng về sự nhiệt tình của bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng rất ân cần nhẹ nhàng, tiếp đón nồng hậu. Và cho em gửi lời cảm ơn đến anh chị điều dưỡng của tầng 8 luôn chu đáo và hỏi han bệnh nhân. 1 lần nữa em xin cảm ơn rất rất nhiều.” Bác sĩ, điều dưỡng tại Hưng Việt chúng tôi khi vô tình đọc được những dòng thư này cảm thấy bất ngờ và xúc động vô cùng. Đây là một phần chia sẻ từ lá thư của chị Bùi Thị L ở Nam Định nhắn nhủ tới cán bộ nhân viên Khoa Hóa chất & Chống đau BVUB Hưng Việt.
   Đội ngũ CBNV y bác sĩ Hưng Việt chúng tôi rất trân trọng tình cảm qua dòng thư nhắn gửi của chị L. Truyền tay nhau bức thư này, ai cũng mỉm cười, nụ cười của hạnh phúc, xua tan bao khó khăn, mệt mỏi.
   Dù chỉ là vài dòng thư đơn giản, những nụ cười nhẹ nhàng hay vài lời tâm tình nhẹ nhàng cũng giống như nguồn điện sạc năng lượng cho đội ngũ y tế để luôn không ngừng nỗ lực và cống hiến, làm việc với tôn chỉ “Lợi ích của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu”.
Lời cảm ơn gửi đến Khoa Hóa chất & chống đau
   Từng dòng thư của mỗi bệnh nhân đều được trân quý lưu giữ trong cuốn lưu niệm của Khoa Hóa chất & chống đau để các bệnh nhân có thể đọc, tin tưởng phấn khởi và phối hợp tốt với khoa trong việc điều trị bệnh.
Hưng Việt xin cảm ơn những chia sẻ của chị B.T.L. Cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị cùng gia đình!
——————–
Hệ thống Y tế Hưng Việt