Hạnh phúc khi nhận được những lời cảm ơn ý nghĩa của người bệnh!

post

Đó là niềm vui nhỏ nhưng mang lại sức mạnh, động lực lớn lao của tất cả bác sĩ, y tá, điều dưỡng của Hệ thống Y tế Hưng Việt. Vài dòng cảm ơn mộc mạc, lời tri ân chân thành, sâu sắc được gia đình BN Đào Thị.T viết tay gửi tới đội ngũ nhân viên Hưng Việt. Những tình cảm trân quý ấy chính là nguồn động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi ngày càng nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe người Việt.💗

những lời cảm ơn ý nghĩa của người bệnh

Chúng tôi xin được trích dẫn chia sẻ của người nhà BN Đào Thị T:

“Thay mặt BN T, gia đình chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ y bác sĩ tại BV Hưng Việt. Được sự chăm sóc và điều trị tận tình của các giáo sư, bác sĩ và các chị em điều dưỡng nên mẹ chúng tôi đã được điều trị và chăm sóc sau phẫu thuật rất nhiệt tình và chu đáo. Phòng bệnh luôn được lau dọn sạch sẽ.
Nhận được sự quan tâm đó mẹ chúng tôi đã dần dần bình phục rõ rệt, hàng ngày được các bác sĩ và chị em điều dưỡng viên thăm khám và thái độ phục vụ vui vẻ của cô Hoạch, em Quỳnh Anh, Liên, Trang, Phương… Chúng tôi thấy đã lựa chọn đúng chỗ, Hưng Việt luôn hướng tới mục đích tất cả vì sức khỏe của người bệnh. Kính chúc đội ngũ y bác sĩ của BV Hưng Việt nhiều sức khỏe, luôn giữ vững nét đẹp văn hóa chăm sóc người bệnh, luôn đặt tính mạng và sức khỏe BN lên hàng đầu. Luôn hoàn thành tốt việc điều trị và chăm sóc người bệnh. Mãi là những người thầy thuốc đáng kính.”

Hệ thống Y tế Hưng Việt xin được gửi tới bác T cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc!
——————–
Hệ thống Y tế Hưng Việt