Tấm lòng yêu thương dành cho người bệnh

5/5 - (2 bình chọn)
 “Nhắc đến công lao của các y bác sĩ nhân viên y tế Hưng Việt thì không giấy bút nào có thể viết hết được. Điều mà không chỉ riêng tôi mà rất nhiều bệnh nhân điều trị tại đây cảm nhận được hàng ngày. Đó chính là những tấm lòng yêu thương, sự quan tâm, giúp đỡ chân thành, từ cử chỉ, hành động đến nụ cười, ánh mắt.
Tấm lòng yêu thương dành cho người bệnh
Mỗi hành động dù nhỏ thôi cũng khiến bệnh nhân chúng tôi ấm lòng, mạnh mẽ đối diện và vượt qua bệnh tật. Những ai có bệnh, phải giành giật sự sống mới có thể thấu hiểu được sự giúp đỡ khi đó có ý nghĩa lớn lao như thế nào. Lúc tôi hoang mang, bất ngờ phát hiện bệnh các bác sĩ, y tá kiên nhẫn, tỉ mỉ giải thích từng tí một. Lúc tôi lo sợ trước ca phẫu thuật, mỗi bác sĩ, mỗi bạn điều dưỡng đều động viên, khích lệ tinh thần để giúp tôi mạnh mẽ hơn, giữ vững tinh thần lạc quan.
Ca mổ của tôi thành công tốt đẹp nhờ công lao rất lớn của đội ngũ y bác sĩ Hưng Việt, đặc biệt cảm ơn bác sĩ Đàm Thu Nga, bác sĩ Nguyễn Vân San và các cô y tá, điều dưỡng Lê Thị Liên, cô Hằng, cô Trang, cô Oanh, cô Huyền,…
Không biết phải cảm ơn như thế nào, tôi chỉ biết gửi những tình cảm trân quý, biết ơn sâu sắc nhất tới y bác sĩ điều dưỡng Hưng Việt. Chúc cho các cán bộ công nhân viên y tế BVUB Hưng Việt sức khỏe, thành công và vững vàng trên chặng đường chữa bệnh cứu người.”
Lá thư của chị N.T.H.H khiến đội ngũ y bác sĩ điều dưỡng viên của Hưng Việt không kìm được xúc động, ấm lòng và hạnh phúc xiết bao. Hưng Việt xin cảm ơn những chia sẻ của chị H. Cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị cùng gia đình!
——————–
Hệ thống Y tế Hưng Việt
 Số 34 & 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ 094 230 0707
5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt