Bài thơ ý nghĩa từ người nhà bệnh nhân

Thật bất ngờ và xúc động khi đội ngũ CBNV và y bác sĩ Khoa hóa chất & chống đau BVUB Hưng Việt nhận được bài thơ vô cùng ý nghĩa mà người nhà bệnh nhân L dành tặng. Dòng thơ ngắn gọn gửi gắm biết bao tình cảm của người nhà cũng như bệnh nhân điều trị tại Khoa.
Toàn bộ nhân viên y tế Hưng Việt khi lắng nghe mỗi dòng thơ đều cảm nhận được tâm tư, tình cảm của bác viết, ai nấy cũng đều mỉm cười và xúc động không kể xiết. Không ngờ những lời động viên, thăm hỏi hàng ngày, sự giúp đỡ của y bác sĩ, điều dưỡng viên lại được bệnh nhân và người nhà ghi nhớ, biết ơn nhiều như thế.
Bài thơ ý nghĩa từ người nhà bệnh nhân
Một cách nhẹ nhàng, không ồn ào, từng dòng thơ để lại đã đem đến cho tập thể y bác sĩ một niềm vui trọn vẹn. Tình cảm đó trở thành động lực lớn lao và trở thành lời nhắn nhủ mà chúng tôi khắc cốt ghi tâm “Luôn giữ được truyền thống – Lương y như từ mẫu và nhiệt huyết hết lòng vì người bệnh”.
Thay mặt đội ngũ nhân viên Hệ thống Y tế Hưng Việt xin chân thành cảm ơn tình cảm đặc biệt của người nhà bệnh nhân L. Xin kính chúc bác và gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui.
Xin trích dẫn bài thơ ý nghĩa từ người nhà bệnh nhân:

“Yêu biết mấy Blu áo trắng
Những thiên thần tôi tặng mang ơn
Dòng thơ không nói hết lời
Lương y từ mẫu đời đời bác mong
Trong thời buổi đục trong không tỏ
Vẫn ngời ngời tỏ rõ thanh cao
Lời an tiếng nói ngọt ngào
Nghe trong hơi ấm chạm vào con tim
Nhìn bệnh nhân nằm im rưng rức
Suốt cảnh dài thức trực lo ây
Lo từng giấc ngủ nông sâu
Cầu mong phép lạ nhiệm màu đổi thay
Vài dòng chữ nói hay chẳng hết
Nghĩa ân tình không thể đếm đong
Đáy lòng gia quyến cầu mong
Chúc y bác sĩ trong phòng mãi yêu…”

Bài thơ ý nghĩa từ người nhà bệnh nhân đầy xúc động này sẽ được đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng tại Khoa Hóa chất & Chống đau BVUB Hưng Việt nói riêng và toàn thể đội ngũ CBCNV tại Hưng Việt gìn giữ, trân trọng!
      Hệ thống Y tế Hưng Việt xin được gửi tới cô G cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc!
——————–
Hệ thống Y tế Hưng Việt