Lời tri ân từ người bệnh luôn là món quà tinh thần tuyệt vời nhất

post

🌹 Mỗi bức thư cảm ơn mà quý bệnh nhân, thân nhân người b.ệnh gửi tới Hệ thống Y tế Hưng Việt như một bông hoa khiến cuộc sống làm nghề Y của chúng tôi trở nên tốt đẹp hơn.
Hôm nay, hãy cùng Hệ thống y tế Hưng Việt lắng nghe tâm sự từ chị H đã điều.trị thành công bệnh ung thư dạ dày tại Hưng Việt.
Xin kính chúc chị H và gia đình thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc!
Lời tri ân xúc động!

Lời tri ân từ người bệnh
“ Kính gửi: Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt
Tên tôi là: Nguyễn Thị Thu.H – Sinh năm 1985, sinh sống tại Hà Nội.
Ngày 11/11/2021, tôi có lịch khám cùng GS.TS.BS Hà Văn Quyết tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt về vấn đề tiêu hóa. Sau khi được BS Quyết thăm khám và thực hiện đầy đủ các xét nghiệm, nội soi, tôi được chỉ định cắt 2/3 dạ dày. Theo lời khuyên của BS Quyết, ngày 18/11/2021, tôi quay lại bệnh viện để tiến hành phẫu thuật. Lúc đó, tôi vẫn rất hoang mang và lo lắng nhưng được sự động viên, tư vấn của bác sĩ Quyết, tôi cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Và ca phẫu thuật đã thành công.
Trong quá trình điều.trị hậu phẫu, hàng ngày tôi được các bác sĩ quan tâm, hỏi thăm tình hình sức.khỏe. Và đăc.biệt, tôi được các điều dưỡng của bệnh viện chăm sóc rất nhiệt tình. Sau quá trình điều.trị, chăm sóc tích cực, tôi đã bình phục và xuất viện.
Vì vậy, hôm nay, tôi viết thư này để gửi lời cảm ơn chân thành tới các bác.sĩ và điều dưỡng đã đồng hành cùng tôi trong thời gian qua. Đó là GS.TS.BS Quyết, Bs Ngọc, BS Trung và các điều dưỡng: cô Hoạch, em Phương, em Liên, em Quỳnh Anh và em Trang.
Kính chúc các bác sĩ, điều dưỡng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp cao quý của mình.”

🌹 Thêm niềm tin cho những Hy vọng mới
📌 Hưng Việt xin cảm ơn lời chúc từ chị H và gia đình. Cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với toàn thể gia đình.

—————-
Hệ thống Y tế Hưng Việt