Những lời chia sẻ chân thành của bệnh nhân gửi tới Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng Hưng Việt.

post
Còn gì tuyệt vời hơn những lời chia sẻ chân thành của bệnh nhân gửi tới Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng Hưng Việt.
Đây chính là nguồn động lực tinh thần vô cùng quý giá giúp đội ngũ Hệ thống Y tế Hưng Việt quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc và phục hồi sức khỏe người bệnh.
Đồng thời đội ngũ nhân viên Hệ thống Y tế Hưng Việt cũng cảm ơn sự tin tưởng và phối hợp của bệnh nhân để tất cả quá trình điều trị đạt được hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện, cải biến và cập nhật để tất cả bệnh nhân được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, hài lòng nhất, tốt nhất cho sức khỏe.
Những lời chia sẻ chân thành của bệnh nhân
Cùng lắng nghe chia sẻ của cô Nguyễn Thị G:
“Tôi là bệnh nhân Nguyễn Thị Giáp, điều trị tại BV Hưng Việt, đến nay bệnh của tôi đã ổn định.
Trong quá trình điều trị ở viện, tôi được sự quan tâm nhiệt tình chăm sóc của các y bác sĩ, sự quan tâm của các chị em điều dưỡng, thường xuyên thăm hỏi từ bữa ăn, giấc ngủ. Trong thời gian nằm điều trị tôi rất yên tâm và tin tưởng về công tác điều trị của đội ngũ y bác sĩ và các điều dưỡng viên của bệnh viện. Bản thân tôi rất hài lòng về cách phục vụ của các cô điều dưỡng viên, điển hình như cháu Quỳnh Anh, cô Hoạch, cháu Trang…
Tôi chân thành cảm ơn, chúc bệnh viện luôn phát triển và phục vụ bệnh nhân tốt.”
Hệ thống Y tế Hưng Việt xin được lưu giữ bức thư từ cô tại cuốn sổ kỷ niệm tại Bệnh viện và cũng xin được gửi tới cô G cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc!
——————–
Hệ thống Y tế Hưng Việt