Một bức thư thay ngàn lời muốn nói!

post

🎗️ Hệ thống Y tế Hưng Việt rất hạnh phúc khi nhận được những lời tri ân chân thành đến từ người bệnh. Hưng Việt cũng gửi lời chúc sức.khỏe và hạnh phúc tới cô H cùng gia đình! Chúng tôi xin được trích dẫn bức thư của cô H:

“Tôi là bệnh nhân Nguyễn Thị.H, tôi ở phòng 402. Trong quá trình điều.trị tôi thấy BS Nguyễn Vân San và các bạn điều dưỡng Hằng, Oanh, Huyền, Trang, Huy rất nhiệt tình, chu đáo.
Mỗi sang bác sĩ San vào thăm bệnh.nhân, ân cần hỏi thăm từng người từ ăn uống thế nào, nghỉ ngơi ra sao. Các bạn điều dưỡng cũng nhiệt tình thăm hỏi mỗi khi vào khám. Mỗi đêm trực các bạn cũng thường xuyên tới thăm bệnh nhân, xem b.ệnh nhân ngủ có tốt không và động viên người b.ệnh.
Tôi xin chân thành cảm ơn bệnh viện ung bướu Hưng Việt, nhất là bác sĩ Nguyễn Vân San và các bạn điều dưỡng tầng 4.
Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn!”

Một bức thư thay ngàn lời muốn nói

🎗️ Hưng Việt xin được cảm ơn tấm lòng của gia đình. Cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với toàn thể gia đình
—————-
Hệ thống Y tế Hưng Việt