Luôn coi bệnh nhân như người nhà – Tận tình, tận tâm & tận lực

Luôn coi bệnh nhân như người nhà – Tận tình, tận tâm & tận lực
Lời cảm ơn như những trái ngọt bùi
🍀 Hưng Việt những ngày này luôn nhận được rất nhiều lá thư với những lời cảm ơn vô cùng cảm động. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe tâm sự từ một bênh nhân u sơ tử cung gửi tới Hưng Việt.
🍀 Hưng Việt xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng mà người bệnh đã dành cho Hưng Việt. Xin kính chúc cô và gia đình thật nhiều sức.khỏe & hạnh phúc.
🌻 Lời cảm ơn từ trái tim
“ Thư cảm ơn
Kính gửi: Ban lãnh đạo Bệnh viện Hưng Việt, tập thể bác sĩ, y sĩ và điều dưỡng bệnh viện.
Tên tôi là: Vũ Thị.T, là bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
Tôi khám và nhập viện tháng 11/2021 với chẩn đoán bệnh u xơ cổ tử cung, tình trạng cơ thể tôi bị thiếu máu nghiêm.trọng. Được sự giải thích, hướng dẫn của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện, tôi đã truyền máu để đảm bảo sức.khỏe ổn định trước khi mổ.
Với sự tận tìn, quyết đoán, ca mổ của tôi đã thanh công. Sau khi được hồi sức tích cực, tôi được về phòng 507 và được bác sĩ San theo dõi sát sao, đưa ra hướng điều.trị nhanh, hiệu quả. Đến nay sức khỏe tôi đã hồi phục.
Trước khi đến với Hưng Việt, tôi đã tìm hiểu rất kỹ về chuyên môn cũng như văn hóa ứng xử của bệnh viện. Các bác sĩ có tài, có đức và có tâm với nghề. Các điều dưỡng chuyên nghiệp, chu đáo, trách nhiệm.
Bệnh nhân và người nhà rất thoải mái trong quá trình điều.trị và sinh hoạt. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ Khánh đã khám, bác sĩ Lục đã mổ và bác sĩ San đã điều trị cho tôi. Xin cảm ơn các bạn điều dưỡng, vệ sinh đã chăm sóc, giúp đỡ cho tôi và gia đình. Xin cảm ơn Bệnh viện Hưng Việt.”

bệnh nhân như người nhà

💐 Hưng Việt xin được cảm ơn tấm lòng của gia đình. Cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với toàn thể gia đình
—————-
Hệ thống Y tế Hưng Việt