Thứ bảy, 08/08/2015 14:59
Kính chúc các Giáo sư, bác sĩ và các cô điều dưỡng tầng 9 lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, mãi mãi vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

 Tầng 9 (Phòng 907)

Thái Bình, ngày 13 tháng 7 năm 2015

Con em bị bệnh lún dương vật và hẹp bao quy đầu, tới Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt làm phẫu thuật và được ở lại Bệnh viện điều trị, thời gian là 1 tuần. Em xin được bày tỏ cảm xúc của mình trong thời gian ở bệnh viện.

-         Vệ sinh, môi trường và con người phục vụ:

+ Môi trường trong và ngoài phòng bệnh nhân, khu vực bệnh viện nói chung và khu vực tầng 9

+ Tác phòng và thái độ của người vệ sinh luôn ân cần, niềm nở động viện, chia sẻ cùng gia đình và bệnh nhân

-         Các giáo sư, bác sĩ: Luôn tận tình theo dõi điều hành và chỉ đạo các nhân viên của mình điều trị bệnh cho bệnh nhân kịp thời

-         Các cô điều dưỡng: Hàng ngày, hàng giờ, mọi lúc mọi nơi, không quản ngày đêm các cô tận tâm, tận lực tâm huyết với nghề mang hết năng lực và thái độ tình cảm của mình phục vụ bệnh nhân. Đúng thực khi bước chân vào phòng, em cảm nhận được tình cảm của các cô điều dưỡng ở Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đúng là “ Lương Y như từ mẫu”

Ngoài việc chăm sóc tận tình chỉ dẫn cho bệnh nhân, các cô còn an ủi, võ về và động viên gia đình, các cháu nhỏ, các bệnh nhân…coi chúng như con, như người thân trong gia đình mình. Khi nào bệnh nhân hay gia đình có nhu cầu các cô sẵn sàng giúp đỡ và phục vụ bệnh nhân tận tình, chu đáo.

Cảm nhân của em cũng như của bao gia đình và bệnh nhân khu tầng 9 Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt viết những lời bày tỏ cảm nhận này.

Kính chúc các Giáo sư, bác sĩ và các cô điều dưỡng tầng 9 lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, mãi mãi vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

IMG_1853.JPG

Mẹ của cháu Nguyễn Minh Hướng

Đinh Thị Nguyệt

Địa chỉ: Thôn 2 – Đô Lương – Đông Hương – Thái Bình

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->