Thứ bảy, 08/08/2015 15:06
Lưu lại những ngày tôi và mẹ tôi được gần với các bác sĩ và các em điều dưỡng của Bệnh viện

 Tôi Nguyễn Hoài Thu 44 tuổi

Hiện đang kinh doanh Hoa Cây cảnh tại Khu Công Nghiệp Hà Bình Phương – Thường Tín – Hà Nội.

Năm 2014 tôi đến Bệnh viện Hưng Việt mổ U tuyến giáp . Trong thời gian điều trị, tôi cảm động thấy bác sĩ và các em điều dưỡng rất chu đáo và tận tình. Nam 2014 tôi điều trị tại tầng 4 tôi rất ấn tượng em điều dưỡng Hà rất niềm nở và chu đáo. Năm nay tôi đưa mẹ tôi đưa mẹ tôi từ Kỳ Anh – Hà Tĩnh ra đây để mổ và điều trị tiếp.

Mẹ tôi là Trần Thị Chiến, 78 tuổi, nay đang điều trị tại tầng 5, phòng 506. Mẹ tôi cảm nhận thấy các bác sĩ và các em điều dưỡng rất tận tình và chu đáo. Mẹ tôi xin thành thật gửi lời cảm ơn.

Trong quá trình điều trị tuần qua. Tôi rất thích và ấn tượng với em Trịnh Thị Hà luôn mang lại cho bệnh nhân nhiều niềm vui và sự tự tin với các căn bệnh. Tôi rất cảm ơn em với những điều mà em đã làm được.

Khi tôi cho mẹ tôi ra viện, tôi muốn cảm ơn các bác sĩ và các em điều dưỡng giúp đỡ cho tôi và mẹ tôi tận tình và chu đáo trong thời gian tôi đến với Bệnh viện Hưng Việt, thành thật xin cảm ơn thật nhiều

Tôi xin hân hạnh được đón tiếp, kính mời các bác sĩ và các em điều dưỡng có dịp về thăm gia đình tôi để ngắm muôn loài hoa và cây cảnh để tôi được kính tặng các loài hoa làm quà lưu niệm với gia đình tôi.

Tôi xin cảm ơn thật nhiều

Lưu lại những ngày tôi và mẹ tôi được gần với các bác sĩ và các em điều dưỡng của Bệnh viện

IMG_1852.JPG

 

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->