Thứ năm, 25/08/2016 11:24
TIN TƯỞNG BÁC SĨ LÀ CÁCH CHIẾN THẮNG UNG THƯ

Năm 2014, chú Nguyễn Tiến Điệp – Minh Khai, Hà Nội cảm thấy có các dấu hiệu khác thường ở vùng bụng. Để tìm ra nguyên nhân, chú  đã cùng người nhà đi kiểm tra và phát hiện chú đã ung thư phổi. Xấu hơn nữa khi bệnh đẫ ở giai đoạn IIIA. “Ung thư ư? Một từ không khác gì án tử hình.” – Đó chính là những suy nghĩ cứ xuất hiện quẩn quanh trong đầu chú.

Được biết Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa ung bướu duy nhất tại miền Bắc, chú Điệp cùng người thân đến viện. Bác sỹ khuyên chú nên nhập viện phẫu thuật ngay, để tránh bệnh nặng hơn. Tin tưởng và làm theo lời bác sĩ, ca phẫu thuật của chú diễn ra tốt đẹp.

Trở lại viện sau 2 năm phẫu thuật điều trị K dạ dày vì để mổ tắc ruột, chú Điệp  vẫn lựa chọn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Được hỏi về sự lựa chọn này, chú nói: “Đối với tôi, đây là 1 bệnh viện rất tuyệt vời, thấy rất hài long. Điều dưỡng luôn nhẹ nhàng chăm sóc, bác sĩ tận tâm với bệnh nhân, đặc biệt là bác sĩ Truyền – người trực tiếp điều trị cho tôi.” Hôm nay đã là hôm thứ 8 sau ca mổ, chú Điệp hân hoan vui mừng nói với chúng tôi rằng :”Chắc chỉ mai hoặc ngày kia thôi là chú đã được về nhà rồi. Vui lắm cháu ạ! Theo chú thì đã trị bệnh là phải tin tưởng bác sĩ, chỉ cần thế thôi.”

Xin chúc chú Điệp và gia đình luôn mạnh khỏe!

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->