Hành trình đến với Hưng Việt của bệnh nhân trẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh nhân trẻ Hồ Thị Duyên – 23 tuổi từ Nghệ An biết đến Hưng Việt không phải qua lời kể của bạn bè cũng không qua lời bác sĩ giới thiệu mà chị biết đến Hưng Việt qua cách một người trẻ tuổi tìm kiếm thông tin. Mặc dù chưa từng ra Hà Nội nhưng chị vẫn lựa chọn tin tưởng những gì mình nghe và tìm hiểu được.

Bệnh nhân Hồ Thị Duyên vào viện trong tình trạng sốt cao, da xanh, vú sưng to và căng, toàn thân đau nhức nhối. Theo lời kể của chị Duyên thì chị đã bị tình trạng này được hơn một tuần. Ban đầu chị sờ thấy ngực có khối u và cứng cứng, nỗi sợ về ung thư vú bao quanh tâm trí, chị quyết định bắt xe ra Hà Nội, tìm tới bệnh viện tuyến Trung ương để kiểm tra sức khỏe. Bản thân thì đau, chờ thì lâu chị Duyên cảm thấy vô cùng khó chịu. Sau khi biết phải làm sinh thiết với mức giá đắt, chị Duyên lại ngậm ngùi ra về vì gia cảnh cũng chẳng khá giả.

Cho tới khi bệnh trở nên nặng hơn không thể chịu được nữa, chị đã lên mạng tìm kiếm thông tin và vô tình nhìn thấy chia sẻ của một bệnh nhân cũng có tình trạng bệnh giống chị và đã điều trị tại Hưng Việt. Dù đã khuya nhưng chị vẫn quyết định gọi điện thoại tới viện với hy vọng sẽ có người nhấc máy và giúp đỡ mình.

Chị đã kể về cuộc hành trình tìm đến Hưng Việt với chúng tôi trong một buổi trò chuyện sau khi chị phẫu thuật 2 ngày.

“Đầu tiên mình gọi số cố định thì không có người nghe vì lúc đó đã 11h đêm nhưng đau quá nên mình lại chuyển sang gọi số di động của chăm sóc khách hàng. Quả thật lúc đó mình rất ngại do đêm hôm khuya khoắt, người ta đi nghỉ hết rồi mình gọi liệu có ổn không? Có làm phiền người khác không? Có ai tiếp mình không? Nhưng thật may mắn, đã có người nhấc máy, hỏi rất tận tình bệnh của mình và khuyên mình nên ra khám và điều trị ngay nếu không sẽ vô cùng nguy hiểm. Sáng hôm sau mình cùng chồng lại tất tả khăn gói ra Hà Nội và đến Hưng Việt khám. Đến Hưng Việt được bạn chăm sóc khách hàng đón từ ngoài cửa, dẫn đi làm thủ tục rồi tận tình chỉ dẫn đi khám, xét nghiệm, siêu âm chụp chiếu từng khoa một. Nhanh và thuận lợi lắm. Mình được kết luận là bị áp xe vú và phẫu thuật ngay sau đó.

Giờ tình trạng của mình đã khá hơn rất nhiều. Đã có thể nói chuyện và cười thoải mái rồi. May mà có mọi người ở Hưng Việt nếu không giờ này mình làm sao có thể ở đây nói chuyện với các bạn được. Cảm ơn các bác sĩ và nhân viên của Hưng Việt rất nhiều. Mình sẽ chia sẻ câu chuyện của mình lên trên mạng và hy vọng bệnh viện sẽ tiếp tục phát triển để có thể khám và điều trị cho nhiều bệnh nhân như mình nữa.”

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt