Với Hưng Việt – Người bệnh chính là người thân

5/5 - (1 bình chọn)

Ngoài trời mưa gió bão bùng nhưng tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt vẫn tràn ngập không khí ấm áp. Câu chuyện và nụ cười chưa bao giờ tắt trên gương mặt của người bệnh nơi đây.

Vào chiều thứ 6 hàng tuần, đã thành thông lệ, dù có bận rộn tới cỡ nào, Ban lãnh đạo Bệnh viện đều sắp xếp thời gian đến thăm hỏi các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại viện. Những câu chuyện cuộc sống hàng ngày, những niềm vui, nỗi buồn đều được người bệnh chia sẻ với chúng tôi.

Trong bệnh viện luôn có những mảnh đời khác nhau và các căn bệnh cũng khác nhau. Người sắp ra viện thi trò chuyện vui vẻ, chia sẻ về tương lai phía trước nhưng người mới vào viện hay vừa được phẫu thuật thì sức khỏe còn yếu, mỗi lời nói ra còn phải cố gắng nhiều, thế nhưng, ánh mắt, nụ cười và những lời thăm hỏi động viên của Ban lãnh đạo lại là nghị lực giúp bệnh nhân vượt qua nỗi đau của bệnh tật.

Sợ ảnh hưởng tới giờ nghỉ ngơi của người bệnh, Ban lãnh đạo chỉ thăm hỏi nhanh chóng rồi đi thế nhưng sự chân thành trong từng cử chỉ, lời nói chắc chắn sẽ giúp bệnh nhân phần nào hiểu rõ: Tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, chúng tôi chưa bao giờ xem người bệnh là khách. Khi bệnh nhân vào viện thì đã là người nhà. Chúng tôi sẽ dùng mọi khả năng và sự tận tình để cứu chữa và chăm sóc cho họ. Bệnh nhân khỏe chúng tôi mừng, bệnh nhân đau chúng tôi đau.

Dưới đây là một vài hình ảnh được chúng tôi ghi lại trong buổi thăm bệnh chiều ngày 4/8/2017. Nhìn những nụ cười và giọt nước mắt chúng tôi đều cảm thấy hạnh phúc. Hạnh phúc vì có những ” người thân” thật tuyệt vời.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt