Thư viện Video

[MỘT NĂM NHÌN LẠI] – 2021 Hệ thống Y tế Hưng Việt mong muốn cảm ơn tất cả các y bác sĩ hợp tác, đối tác và nhân viên vì đã cùng chúng tôi vượt lên trong năm 2021, một năm đầy khó khăn và đầy thử thách với tình hình dịch bệnh diễn biến. . .

Chi tiết

Ung thư đại trực tràng là một trong năm loại bệnh ung thư thường gặp nhất ở cả 2 giới tại Việt Nam. Ung thư đại trực tràng diễn biến nhanh và phức tạp với những dấu hiệu khó nhận biết, dễ bị nhầm lẫn với các bệnh tiêu hóa. Hãy cùng Tiến sĩ –. . .

Chi tiết

MC Thảo Vân chia sẻ: Không ít người chỉ vì xem căn bệnh ung thư là “án tử” mà trở nên tuyệt vọng, thậm chí suy sụp hoàn toàn kể từ khi biết mình mắc bệnh. Tuy nhiên, ung thư không phải là “án tử”. Tuy là một căn bệnh nguy hiểm nhưng bệnh ung. . .

Chi tiết

Hãy mạnh dạn đăng ký tầm soát ung thư dạ dày vì hiện nay phương pháp nội soi không đau là một trong số những kĩ thuật áp dụng trong sàng lọc ung thư hệ tiêu hóa với rất nhiều ưu điểm: ✅Nhờ lượng thuốc gây mê nhỏ, an toàn, người nội soi ngủ một. . .

Chi tiết

Trung tâm Ung bướu Tích hợp (IOC) được thành lập vào năm 2015 do Quỹ TE Asia Healthcare quản lý và là một chuỗi các Trung tâm Ung bướu trên khắp Châu Á. Chúng tôi có mặt tại Indonesia, Hongkong, Philippines và Việt Nam và đang trong quá trình mở rộng trên toàn khu vực.. . .

Chi tiết

💖Chia sẻ chân thành của chị Trần Thị Thúy – bệnh nhân từ Quảng Ninh xuống Hưng Việt phẫu thuật tuyến giáp khiến đội ngũ y bác sĩ nơi đây vô cùng xúc động. 💪Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để khách hàng và người bệnh được trải nghiệm những dịch vụ y tế. . .

Chi tiết

BẠN SẼ KHÔNG BIẾT …CUỘC SỐNG MONG MANH ĐẾN NHƯỜNG NÀO! – Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ thế nào nếu bị ung thư? – Nếu người thân mắc ung thư bạn sẽ làm gì để giúp họ đấu tranh với bệnh tật? – Sẽ có những nỗi buồn đau không nói lên lời,. . .

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt