ThS.BS Nguyễn Minh Khánh – Niềm hy vọng cho người bệnh ung thư vú

ThS.BS Nguyễn Minh Khánh – Niềm hy vọng cho người bệnh ung thư vú

Ung thư Vú là căn bệnh có tỉ lệ thành công cao nếu điều trị kịp thời. Việc phát hiện sớm các triệu chứng cũng như lựa chọn bác sĩ có chuyên môn cao để điều trị là vô cùng quan trọng.
 Với gần 30 năm điều trị chuyên khoa ngoại Vú, ThS. BS Nguyễn Minh Khánh được đông đảo bệnh nhân tín nhiệm bởi kinh nghiệm và trình độ chuyên môn dày dặn, có tâm với bệnh nhân. Phương pháp và tay nghề của bác sĩ được rất nhiều bệnh nhân khen ít đau, nhanh hồi phục và vết mổ thẩm mỹ.
Vì thế mà rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị với ThS.BS Nguyễn Minh Khánh đều muốn quay lại tái khám và cũng giới thiệu thông tin về bác sĩ cho bạn bè, người thân.
ung thư vú
Hiện nay, ThS.BS Nguyễn Minh Khánh đang là Cố vấn Chuyên môn tại Trung tâm chuyên khoa vú – HVBC – Tầng 2 Phòng khám Đa khoa Hưng Việt số 40 Đại Cồ Việt với lịch thăm khám CỐ ĐỊNH, TOÀN THỜI GIAN thứ 2 – thứ 7 hàng tuần từ 8h -17h.
Quý khách vui lòng lưu ý, bác sĩ Khánh không đăng tải thông tin hay tiếp nhận đặt lịch khám qua các đơn vị đặt lịch khám online.
Liên hệ Hotline 094 230 0707 để đặt lịch khám với ThS.BS Nguyễn Minh Khánh NGAY HÔM NAY!
———————-
Hệ thống Y tế Hưng Việt