Thứ sáu, 26/06/2015 16:44
Chúng tôi sẽ nhớ nụ cười của các bác sĩ và điều dưỡng Hưng Việt rất nhiều!

Thân gửi các cán bộ, công nhân viên Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt!

Chúng tôi là người nhà bệnh nhân bà Hin, Ninh Bình. Khi phát hiện mẹ/bà chúng tôi bị U phổi, gia đình tôi đã hết sức hoang mạng, lo lắng…Được biết đến danh tiếng và uy tín của Hưng Việt, chúng tôi quyết định gửi bà vào đây, đặt trọn niềm tin cho Hưng Việt. Và quả thực, niềm tin của chúng tôi đã đặt đúng chỗ.

Những bàn tay của các bác sĩ dường như là những bàn tay có phép màu, mang lại điều kì diệu cho gia đình chúng tôi. Mẹ/bà chúng tôi đã được phẫu thuật thành công, tốt đẹp. Không những thế  mà còn phục hồi nhanh chóng. Chúng tôi thực sự ngưỡng mộ tài năng, trình độ của các bác sĩ Hưng Việt , hơn thế nữa chúng tôi rất cảm kích trước sự quan tâm chăm sóc và thái độ ân cần của tất cả các bác sĩ và y tá của viện.

Các bác sĩ và y tá đã luôn trấn an gia đình chúng tôi khi chúng tôi lo lắng.Và luôn dịu dàng, chu đáo với bệnh nhân. Có lẽ chính điều này đã đem lại tâm lý tốt cho bà, giúp bà phục hồi nhanh hơn

Gia đình chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Xin chúc bệnh viện ngày càng thành công, ngày càng mang lại nhiều điều kì diệu cho các bệnh nhân và gia đình.!

Chúng tôi sẽ nhớ nụ cười của các bác sĩ và y á Hưng Việt rất nhiều!

Người nhà bệnh nhân Trần Thị Hin

                                                                                                                                                                                                                                                                 ( Kim Sơn – Ninh Bình )

 

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->