Thứ sáu, 15/02/2019 20:24
Lời cảm ơn (anh L.K.C)

Gần nửa tháng điều trị sau mổ tuyến giáp và u nang giáp móng tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, anh L.K.C đã được xuất viện trong niềm vui, hạnh phúc khôn cùng! Anh C. Muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ ê kíp mổ của bác sĩ Sâm, bác sĩ điều trị BS Hải cùng đội ngũ điều dưỡng viên tầng 5 đã tận tình chăm sóc, giúp đỡ. Xin chân thành cảm ơn anh C. đã tin tưởng và dành tình cảm yêu mến cho bệnh viện. Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe!

LỜI CẢM ƠN 

Tên tôi là: L.K.C

Địa chỉ: Phường Ba Đình, Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa

 

Sáng ngày 3/1/2019, sau khi khám bệnh, tôi được các bác sĩ cho nhập viện để tiến hành mổ u tuyến giáp và u nang giáp móng. Chiều ngày 4/1/2019, tôi đã được bác sĩ Sâm cùng ê kíp mổ phẫu thuật thành công. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ Sâm cùng kíp mổ.

Sau đó, tôi được đưa lên phòng 503, tầng 5 để điều trị sau mổ. Ở đây tôi đã được các bác sĩ cùng nhân viên y tế điều dưỡng viên tầng 5 chăm sóc và điều trị. Tôi thấy nơi đây thật sự ấm áp. Tình cảm của các bác sĩ, điều dưỡng viên dành cho tôi, tôi thực sự xúc động.

Ngày 17/1/2019, tôi đã khỏi bệnh và đã được xuất viện. Tôi có mấy dòng chữ này xin cảm ơn bác sĩ  Hải và các nhân viên y tế đã dành tình cảm cho tôi trong suốt thời gian tôi điều trị tại bệnh viện. Sau khi ra về, thật sự lưu luyến.

Xin cảm ơn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.

Cảm ơn bác sĩ và nhân viên y tá điều dưỡng viên tầng 5.

Chúc sức khỏe!

L.K.C

Thông tin tham khảo: Hiện thế giới có khoảng 200 triệu người mắc bệnh tuyến giáp. Rối loạn tuyến giáp có thể ảnh hưởng mọi lứa tuổi cả hai giới, tỷ lệ nữ giới mắc bệnh gấp 10 lần nam. Khoảng 50% người bệnh không được chẩn đoán do triệu chứng không đặc trưng, dễ nhầm lẫn.

Các bác sĩ khuyến cáo khám định kỳ tuyến giáp 6 tháng/lần, nếu thấy xuất hiện các triệu chứng như: khó chịu trong cổ, nuốt khó, khàn giọng, ho dai dẳng.

Trong trường hợp thấy xuất hiện khối u ở cổ thì cần phải tới ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thăm khám lâm sàng và làm các xét nghiệm cần thiết để sàng lọc và phát hiện sớm.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn