Thứ tư, 24/06/2015 17:48
Lời cảm ơn chân thành nhất

Ngày 6 -6-2015

Kính gửi: Y  Bác sỹ bệnh viện ung bướu Hưng Việt

Tôi là : Trần Thị Tuyết 55 tuổi

Ấp Nhân Phước – Xuyên Mộc – Bà Rịa – Vũng Tàu

Là con gái của  Bệnh nhân : Hoàng Thị Quế 83 tuổi, Huyện Quỳ Hợp – Tỉnh Nghệ An

Qua thời gian mẹ tôi bị bệnh con cháu cũng đã đưa bà đi điều trị ở bệnh viện tỉnh  Nghệ An một thời gian nhưng sau khi xem vô tuyến điện biết Bệnh viện Hưng Việt đã điều trị thành công cho nghệ sĩ Hán Văn Tình.

Nên gia đình tôi quyết định đưa mẹ chúng tôi ra đây để điều trị. Qua thời gian điều trị ở đây tôi nhận thấy sự chăm sóc tận tình của các đội ngũ y Bác sỹ và các cô điều dưỡng viên tận tình chăm sóc cho Mẹ của chúng tôi quá nhiệt tình vui vẻ và rất chu đáo. Nên trước lúc ra về tôi muốn thay mặt cho gia đình xin chuyển lời cảm ơn tới các y Bác sỹ và các cô điều dưỡng viên tầng 7 phòng 704 đã điều trị cho Mẹ của chúng tôi bị bệnh u trực tràng.

Lời cảm ơn chân thành nhất

Không biết nói gì hơn trong thời gian qua gia đình chúng tôi có điều gì sai sót thì mong các y Bác sỹ và các điều dưỡng viên vui lòng bỏ qua cho.

Tuyết ( con gái của bệnh nhân)

Số điện thoại: 01693.662.597

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->