Thứ sáu, 07/12/2018 21:16
Lời cảm ơn (Cô N.T.P.N)

Nhật ký Hưng Việt kỳ này, xin phép đăng tải lá thư cũng là “Lời cảm ơn” của cô N.T.P.N (Ngô Quyền, Hải Phòng) và gia đình khi cô điều trị tại bệnh viện. Cô N. muốn gửi lời cảm ơn trực tiếp đến bác sĩ Truyền, các điều dưỡng viên Hoạch, Thiệu, Phương, Nhung, Thư, Trang và anh Tú (phòng 702)… Thay mặt bệnh viện, chúng tôi xin cảm ơn tình cảm của cô, chúc cô và gia đình mạnh khỏe, bình an và gặp nhiều may mắn!

LỜI CẢM ƠN 

Kính gửi: Ban Giám đốc, các bác sĩ, điều dưỡng viên BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Thật là xúc động, cách đây 10 ngày (ngày 21/11/2018), vợ tôi là N.T.P.N (bệnh nhân phòng 702) lên xe cấp cứu vào Bệnh viện Hưng Việt với tình trạng sức khỏe rất kém, tinh thần sa sút, bi quan, chán nản, nay đã xuất viện. Ngay từ khi vào viện, vợ tôi và gia đình nhận được sự đón tiếp chu đáo, niềm nở, sự quan tâm chăm sóc tận tình của đội ngũ cán bộ nhân viên bệnh viện. Thêm điểm cộng từ sơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại và buồng bệnh sạch sẽ, thoáng mát, bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã đem đến cho nhà tôi và gia đình niềm tin để an tâm điều trị.

Gia đình chúng tôi vô cùng cảm ơn Bệnh viện đã hết lòng vì người bệnh. Nhà tôi sau 10 ngày điều trị đã được xuất viện với niềm vui là bệnh hiểm nghèo đã được can thiệp kịp thời, sức khỏe tốt lên rõ rệt. Bệnh viện đã để lại trong lòng người bệnh, gia đình và bạn bè đến thăm sự cảm phục và những ghi nhận tốt đẹp.

Không biết nói gì hơn, gia đình chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc, các bác sĩ, điều dưỡng viên của bệnh viện. Đặc biệt, tôi và nhà tôi vô cùng biết ơn bác sĩ Truyền, các điều dưỡng viên Hoạch, Thiệu, Phương, Nhung, Thư, Trang và anh Tú (phòng 702) đã rất tận tình, vui vẻ, khích lệ nhà tôi vượt lên bệnh tật, vượt lên số phận.

Cuối thư, tôi xin chúc cho Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ngày càng phát triển, mãi mãi là nơi “Thêm niềm tin cho những hy vọng mới”. Chúc cho các bác sĩ, điều dưỡng viên, cán bộ nhân viên của bệnh viện mạnh khỏe và hạnh phúc.

 

Hà Nội, ngày 30/11/2018,

Bệnh nhân: N.T.P.N

Và chồng: N.V.T

(Tây Hồ, Hà Nội)

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->