Chủ nhật, 25/08/2019 13:48
Lời chia sẻ của bệnh nhân điều trị sỏi niệu quản trái

Với phương châm "Lợi ích của bệnh nhân luôn là ưu tiên hàng đầu", mỗi phản hồi của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân luôn được Hưng Việt ghi nhận để ngày một hoàn thiện chất lượng dịch vụ. 

Thật may mắn khi Bệnh viện đã nhận được những góp ý chân thành, đặc biệt là rất nhiều lời động viên, ghi nhận sự nỗ lực của tập thể CBNV Hưng Việt. Cô T.T.T (51 tuổi, Ninh Bình), bệnh nhân điều trị sỏi niệu quản trái trước ngày ra viện đã nắm chặt tay nghệ sĩ Trà My - Trưởng Ban đối ngoại Bệnh viện và chia sẻ: "Cảm ơn tất cả Ban đại diện, các bác sĩ và điều dưỡng đã quan tâm tới bệnh nhân. Rất phấn khởi vì chúng tôi đã được đến đây điều trị, nhận được sự chăm sóc của tất cả các nhân viên, bấc sĩ và điều dưỡng đã ân cần, như ý của bệnh nhân".

chia se của bẹnh nhan dieu tri soi nieu quan trai

Bệnh nhân T.T.T chụp ảnh kỉ niệm cùng CBNV bệnh viện

Khi nằm chữa bệnh tại đây, cô T rất hài lòng với thái độ và sự hỗ trợ tận tình của nhân viên, cô cho biết mình sẵn sàng giới thiệu Hưng Việt tới bạn bè, người thân để họ được tiếp cận với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp và chất lượng.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->