Thứ sáu, 14/12/2018 20:20
Lưu bút cảm ơn

Nhật ký Hưng Việt kỳ này, xin phép đăng tải dòng Lưu bút cảm ơn của cô N.T.T.V (Bắc Giang) gửi lại với Hưng Việt. Cô V. đã được mổ gắp thành công các loại sỏi tại ống mật chủ và hai bên lá gan tại bệnh viện. Thay mặt bệnh viện, xin chân thành cảm ơn tình cảm của cô, chúc cô và gia đình thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

LƯU BÚT CÁM ƠN

Kính thưa: Ban lãnh đạo Bệnh viện,

Cùng toàn thể các y bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên, hộ lý yêu quý,

Tôi là: N.T.T.V 66 tuổi, là cán bộ về hưu, sinh sống tại Thành phố Bắc Giang.

Tôi nhập viện với căn bệnh sỏi OMC* + sỏi 2 bên lá gan. Hiện tại đã được mổ gấp lấy hết sỏi.

Trong thời gian nằm điều trị tại bệnh viện, tôi cảm nhận được bệnh viện đã đào tạo được đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn, hồng về y đức, đúng như lời Bác Hồ đã dạy: “Lương y như từ mẫu”.

Hôm nay, tôi được ra viện, xin gửi lại vài dòng lưu lại từ đáy lòng chân thật nhất.

Xin cảm ơn!

Hà Nội, ngày 13/12/2018.

-------

Thông tin tham khảo:

*Sỏi OMC: Sỏi ống mật chủ

Sỏi ống mật chủ (OMC) là bệnh thường gặp ở nước ta. Trước đây, sỏi OMC chiếm tới 80 - 90% trong tổng số sỏi mật; gần đây, do tỷ lệ sỏi túi mật ngày càng gia tăng, làm tỷ lệ sỏi OMC giảm đáng kể (khoảng 50 - 60%). Bệnh lý sỏi OMC ở Việt Nam rất phức tạp, thành phần chủ yếu của sỏi OMC là sắc tố mật, nhân là xác hay trứng giun đũa. Yếu tố giun chui đường mật và nhiễm trùng đóng vai trò quan trọng trong cơ chế hình thành sỏi.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->