Thứ bảy, 24/11/2018 12:20
Nhật ký gửi Hưng Việt

 Kính gửi: BLĐ Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt,

Tên tôi là Đ.T.H (45 tuổi), ở thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. Tôi là bệnh nhân của Bác sĩ Hải, Bác sĩ Sâm.

Tôi có vài dòng chia sẻ với về những ngày điều trị tại Hưng Việt.

Nhớ lại ngày đầu tiên khi tôi bước vào cửa viện, tôi đã được các bạn CSKH, nhân viên y tế nở nụ cười thân thiện, hỏi han ân cần và hướng dẫn cho tôi những thủ tục cần thiết. Những hành động dù là nhỏ nhất ấy khiến tôi thấy rất cảm động như được an ủi. Trong lúc thăm khám, tôi được bác sĩ tư vấn cho rằng, căn bệnh của tôi đã được kịp thời phát hiện và do được can thiệp sớm nên khả năng bình phục sẽ rất cao. Tôi vô cùng hạnh phúc!

Ca mổ diễn ra thành công, khi nằm trong phòng hồi sức, tôi đã được các bạn điều dưỡng và các cô hộ lý phục vụ chu đáo, tận tình; các bác sĩ ân cần quan tâm. Trong thời gian nằm viện, tôi thấy đồ ăn rất hợp khẩu vị của bệnh nhân, cùng với phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, nay tôi đã hoàn toàn bình phục. Tôi rất xúc động và muốn gửi lời cám ơn tất cả các bác sĩ, các cô y tá và bác sĩ Hải, bác sĩ Sâm của bệnh viện Hưng Việt.

Tôi cùng gia đình tôi và ông bà sui gia của tôi một lần nữa xin cảm ơn BLĐ bệnh viện, tất cả các y bác sĩ, CBNV của bệnh viện. Chúc bệnh viện ta ngày càng phát triển!

Kính thư!

Đ.T.H

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->